Tỷ lệ Nhật Bản vs Panama

- TLCA: 0:3/4

- Tài xỉu: 2 1/4

Trận tiếp đón các vị khách đến từ châu Phi vào thời điểm này, Nhật Bản hoàn toàn chiếm ưu thế và có cơ hội giành chiến thắng vượt trội. Tưởng chừng việc thiếu vắng trong đội hình nhiều tên tuổi đầy kinh nghiệm và có đẳng cấp thực sự sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức mạnh của đội chủ nhà, tuy nhiên những gì đội tuyển châu Á vừa thể hiện là rất ấn tượng.

Sau kỳ đại hội bóng đá thể giới thành công tại Nga, Nhật Bản chia tay HLV Nishino, cái tên được lựa chọn thay thế là Moriyasu. Trận đấu đầu tiên trên cương vị mới, tân HLV Moriyasu cho thấy mình là một nhà cầm quân "mát tay" khi giúp Nhật Bản đánh bại Costa Rica 3-0.  Họ kiểm soát hoàn toàn thế trận, tạo ra hàng loạt các cơ hội ăn bàn. Kết quả này thực sự đang làm Nhật Bản cảm thấy vô cùng tự tin trước Panama.

Tính tổng cộng, Panama đã thua 5 trận liên tiếp trong các trận đấu và hàng công của họ sẽ rất khó khăn trước một hàng phòng ngự rất có tổ chức của Nhật Bản ngày hôm nay. Nên nhớ Nhật Bản vừa vượt qua đội bóng ở cùng khu vực và được đánh giá cao hơn Panama là Costa Rica với tỷ số 3-0 cách đây 1 tháng. Do đó, sẽ không bất ngờ nếu đại diện châu Á tiếp tục là những người được hưởng niềm vui ngày hôm nay.

Đội hình dự kiến:

Nhật Bản: Miura, Aoyama, Doan, Kobayashi, Minami, Nakajima, Higashiguchi, Makino, End, Muroya, Sasaki.

Panama: Godoy, Camargo, Martinez, José Rodríguez, Torres, Blackburn, Mejía, Torres, Escobar, Palacio, Murillo.

Dự đoán: 3-0