TLCA: 0:1/4

TX O/U: 2 1/2

Real Betis và AC Milan từng gặp nhau 3 lần trước đây. Kết quả khá bất ngờ khi AC Milan toàn thua cả 3 trận dù tất cả các lần đối đầu đó đội bóng Italia đều được xếp chiếu trên theo TLCA cả trận. 

Theo các chuyên gia, lối chơi bóng ngắn, tận dụng tối đa kỹ thuật cá nhân của Real Madrid là khắc tinh của AC Milan - đội bóng vẫn sử dụng nhiều những đường chuyền dài và các cú sút xa. Ở trận lượt đi trên sân San Siro, AC Milan dù nhận được sự cổ vũ của CĐV nhà nhưng cũng chỉ cố gắng cầm bóng 50% thời lượng, dứt điểm bằng một nửa đối thủ và thất thủ với tỷ số 1-2.

Việc giới cầm cân nảy mực để Real Betis chấp -1/4 theo TLCA ở trận đấu này sớm cho thấy niềm tin vào khả năng giành chiến thắng của đại diện Tây Ban Nha. Real Betis đang gặp nhiều khó khăn tại La Liga khi không thể thắng liên tiếp 4 trận gần đây (thua 3, hòa 1). Thế nên việc lần đầu tiên họ được xếp chiếu trên khi đối đầu AC Milan càng cho thấy "điểm trừ" của đội khách trước giờ bóng lăn. 

Mùa giải này, AC Milan đã bổ sung tiền đạo đẳng cấp Gonzalo Higuain vào đội hình. Tuy nhiên, thành tích trên sân khách của Milan vẫn chưa được cải thiện nhiều, 8 trận xa nhà gần đây họ chỉ thắng được 2 trận. Thế nên, chuyến hành quân đến Tây Ban Nha lần này càng báo trước nhiều khó khăn dành cho đội bóng áo sọc đỏ đen thành Milano.

Lựa chọn chuyên gia: Real Betis -1/4

DỰ ĐOÁN: 2-1