TLCA 1/2:0

TX 2 1/4

Scotland không phải là đội bóng gây lại ấn tượng trong thời gian gần đây mặc dù họ thường xuyên đối đầu với nhiều đội bóng khác nhau. Chiến thắng gần đây nhất là đánh bại Albania 2-0 hồi tháng 9 vừa qua. Còn lại, họ toàn nhận thất bại. Trận thua gần nhất chuyến làm khách trước Israel.

Đó cũng là lý do nhà cái ra tỷ lệ 1/2:0 khi Scotland phải đối đầu với đội bóng mạnh hơn là Bồ Đào Nha trong trận giao hữu diễn ra ngày 14/10 này. Xét về mọi khía cạnh, nhà ĐKVĐ Euro vượt trội về mọi mặt.

Bên cạnh đó, giới chuyên môn còn đánh giá đây là có thể là một trận đấu có nhiều bàn thắng khi Bồ Đào Nha đang vào phom và họ cần có những chiến thắng ở giao hữu để giúp các cầu thủ tự tin khi thi đấu ở Giải UEFA Nations League.

Trận thắng 3-2 trước Ba Lan mới đây giúp cho Bồ Đào Nha thêm tự tin hành quân đến làm khách trước Scotland ở trận giao hữu này. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 23h00 ngày 14/10.

Đội hình dự kiến:

Bồ Đào Nha: Patricio; Cancelo, Pepe, Ruben Dias, Mario Rui; Pizzi, Neves, W.Carvalho; Bernardo Silva, Andre Silva, Helder Costa.

Scotland: McGregor A; McDonald K, McGinn J, McGregor C, Mulgrew, Naismith S, O'Donnell S, Robertson A, Russell J, Souttar J, Tierney K.

Dự đoán: 1-3