TLCA 0:0

TX 2 1/2

Gỉa sử trận đấu này được đá trên sân Indonesia chứ không phải Singapore, có thể chắc chắn một điều rằng, đội bóng xứ Vạn đảo sẽ là những người nằm kèo trên, ít nhất chấp với tỷ lệ 1/4. Nói như vậy để thấy, Singapore được đánh giá ngang cơ (0:0) với đội khách bởi lí do được đá sân nhà.

Còn so ra những thứ khác, thì Indonesia mới là đội bóng trội hơn. Nó cũng nói lên rằng, đội ngũ thiết lập TLCA không đánh giá cao cửa thắng của thầy trò Fandi Ahmad. Thực tế, dù đã 4 lần đăng quang tại AFF Cup (1998, 2004, 2007 và 2012), nhưng Singapore đang trong giai đoạn “ốm yếu” vì khan hiếm tài năng.

Bằng chứng là 2 kỳ AFF Cup gần nhất, Singapore đều dừng bước ngay từ vòng bảng. Ở giải đấu diễn ra vào năm 2014, đội bóng đảo quốc sư tử thắng 1, thua 2. 2 năm sau, họ còn tệ hơn, khi thu về vỏn vẹn 1/9 điểm tối đa, qua đó đứng dưới cả Philippines. Trong khi đó, Indonesia đang trên trên đà tìm lại ánh hào quang quá khứ, mà danh hiệu á quân cách đây 2 năm là minh chứng.

Trước khi bước vào giải, Singapore đang có mạch 4 trận toàn thắng theo châu Á. Song đó đều là những trận đấu mà thầy trò Ahmad sắm vai cửa trên. Còn trong vai trò cửa dưới hoặc ngang cơ đối thủ ở 10 trận vừa qua thuộc mẫu trên, Singapore thắng vỏn vẹn 2 trận. Với Indonesia, họ thắng 2, hòa 1 trong 3 trận gần đây nhập cuộc với tỷ lệ 0:0.

Dự đoán kết quả Singapore vs Indonesia: 0-1.