TLCA 0:2 1/2

TX 3 3/4

Với Timor Leste, chuyến đi sang Đảo quốc Sư tử lần này không khác gì một cuộc dạo chơi, bởi họ đã chắc chắn bị loại. Sau 3 vòng đấu, Timor Leste toàn thua và đứng bét bảng, tỷ lệ Singapore chấp sâu đến 2 1/2 báo hiệu thêm một thất bại nữa cho đội khách ở cặp đấu này.

Kể cả Timor Leste có đá hết sức, thì mong muốn của họ chỉ là ghi được bàn thắng, chứ họ không đủ sức gây khó dễ cho đội chủ nhà Singapore vốn đang rất cần điểm để đua tranh chiếc vé vào bán kết. Đáng chú ý ở 2 trận đấu vừa qua, Timor Leste ghi được tổng cộng 3 bàn thắng trước Philippines và Indonesia.

Singapore dĩ nhiên phải thắng nếu không muốn tự loại khỏi đường đua khắc nghiệt, sức mạnh vượt trội, lợi thế sân nhà, động lực rõ ràng và đối thủ không còn tinh thần chiến đấu,chẳng có lí do gì mà đội bóng Đảo quốc Sư tử phải hụt bước. Rất có thể sẽ là 1 chiến thắng cách biệt trên 2 bàn của Singapore.

Đội hình dự kiến

Singapore: Sunny; Suzliman, Irfan Fandi, Baharudin, Hamzah, Hariss Harun, Shafig, Hanapi, Faris Ramli, Gabriel Quak, Ikhsan Fandi.

Đông Timor: Aderito, Da Costa, Monteiro, Viegas, Gusmao, Reis Domingos, Freitas, Joao Pedro, Trindade, Rufino Gama, Ricky.

Dự đoán kết quả Singapore vs Timor Leste: 5-1.