Tỷ lệ Slovakia vs Czech

- TLCA: 0: 1/4

- TX: 2 1/4

Nhận định Slovakia vs Czech

Việc Ukraine tỏ ra quá mạnh ở bảng 1 nhóm B khiến cho cơ hội có điểm của Slovakia lẫn Czech gần như chỉ đến trong màn so tài trực tiếp này. Với lợi thế sân nhà, chắc chắn Slovakia sẽ cực kì quyết tâm để khiến Czech phải ôm hận.

Niềm hi vọng số 1 Slovakia vẫn là Marek Hamsik. Tiền vệ đang đầu quân cho Napoli là đầu tàu trong lối chơi của Slovakia từ vài năm trở lại đây. Việc họ có chơi tốt hơn phụ thuộc rất nhiều vào phong độ của Hamsik. May mắn cho ĐT Slovakia là đội trưởng 31 tuổi vẫn duy trì được khả năng ‘gánh team’ của mình.

Thành tích trên sân nhà của Slovakia cũng khá ổn tốt. Họ thắng trong 6/7 trận gần nhất khi được thi đấu tại ‘Thánh địa’ của mình. Trận hòa duy nhất của họ chỉ đến khi so tài cùng Hà Lan vốn được đánh giá cao hơn hôm 31/5.

Bên kia chiến tuyến, Czech dường như không còn là đối kẻ thách thức khó chịu nữa. Họ gặp vấn đề về đội ngũ kế cận sau khi ‘Thế hệ Vàng’ từ giã sự nghiệp quốc tế. Trận thua 1-5 trước Nga hồi tháng 9 vừa rồi một lần nữa phơi bày mọi vấn đề của thầy trò HLV Jaroslav Silhavy đang gặp phải.

Mục tiêu tiêu của Slovakia sẽ là 3 điểm. Trước một đối thủ đang không có được phong độ cũng như lượng lượng quá tốt như Czech, Hamsik và các đồng đội nhiều khả năng sẽ làm được điều này.

Dự đoán kết quả Slovakia vs Czech: 2-0