TLCA 0:3

TX 4 1/4

Đúng ra, đây là trận đấu mà Timor Leste được đá trên sân nhà, nhưng sau khi khảo sát, BTC AFF Cup đã quyết định trận đấu này diễn ra tại SVĐ Rajamangala (Thái Lan). Như vậy, vô tình Thái Lan được lợi thế khi là đội duy nhất đá 3 trận sân nhà tại vòng bảng.

Nó cũng khiến cho tỷ lệ của trận đấu này được nâng lên cao hơn với mức chấp 3 hòa và kèo phụ 3 1/4. Năm nay, Thái Lan không sử dụng lực lượng tối ưu khi các trụ cột như Chanathip hay Dangda, Thamsatchanan và Bunmathan không đăng ký tham dự.

Thế nhưng so với Timor Leste, thì những cầu thủ được cho là hạng 2 của Thái Lan cũng ăn đứt về mọi mặt. Hơn nữa, Thái Lan lại được đá sân nhà nên chiến thắng khó mà thoát khỏi tầm tay của họ. Timor Leste chẳng có gì đáng nói, bao năm qua họ vẫn vậy khi cứ lẹt đẹt nằm ở top dưới tại Đông nam Á.

Thành tích gần đây của Timor Leste càng thiếu ấn tượng, vì thế khó có thể tin rằng, họ có thể xuyên thủng được mành lưới của Thái Lan ở trận đấu tối 9/11. Về phía Thái Lan, chiến thắng là điều nhìn thấy, nhưng để họ ghi được 5 bàn thắng và vượt qua mức TX 4 1/4 xem ra không hề dễ dàng.

Ngoài lực lượng không phải là mạnh nhất, thì người Thái gần đây đang áp dụng lối chơi thực dụng. Họ không cần thắng theo kiểu giã nát đối thủ, họ cũng không muốn tạo tiếng vang, mục đích của họ là 3 điểm, thế thôi! Chuyên gia Bongdanet.vn khuyên bạn chọn Xỉu.

Đội hình dự kiến

Thái Lan: Budprom, Tom Bihr, Roller, Wiriyaudomsiri, Deeromram, Anan, Puangchan, Dechmitr, Haiprakhon,  Adisak, Pombuppha.

Timor Leste: Fernandes, De Oliveira, Victor, Moreira, Almeida, Gusmao, Da Costa, Alberto, Goncalves, Gama, Henrique.

Dự đoán kết quả Thái Lan vs Timor Leste: 3-0.