U20 Qatar vs U20 Nigeria:

TLCA: 1 1/4:0

TL O/U: 2 3/4

U20 Nigeria luôn được đánh giá là đội bóng trẻ hàng đầu thế giới. Nằm ở bảng D với hai đối thủ mạnh là U20 Mỹ và U20 Ukraina, 'Đại bàng xanh' chắc chắn hướng đến 3 điểm giòn giã trước đội bóng được đánh giá là 'lót đường' U20 Qatar trong trận ra quân.

Đây mới chỉ là lần thứ 4 đại diện châu Á góp mặt ở VCK U20 thế giới. Trong khi đó, Nigeria đã có tới 12 lần tham dự và 2 lần giành ngôi Á quân. 

Nhà cái châu Á cũng đánh giá sự chênh lệch ở cặp đấu này, khi đưa ra mức tỷ lệ chấp tới 1 1/4 cho đại diện châu Phi. Mọi thống kê đều thể hiện sức mạnh vượt trội của Nigeria. Ở những cấp độ trẻ, thể lực và kỹ năng phần nào đóng vai trò quan trọng hơn chiến thuật. Và ở khía cạnh này, Qatar khó có thể sánh ngang với 'Đại bàng xanh'.

Xét về phong độ, cả hai đều có được 3 chiến thắng trong 6 trận đấu gần nhất. Tuy nhiên, U20 Qatar đã nhận tới 3 thất bại liên tiếp, trong khi Nigeria không thua trận nào trong chuỗi trận nói trên, nếu chỉ tính ở 90 phút thi đấu chính thức. 

Rõ ràng, mọi thống kê ở hiện tại và trong quá khứ đều ủng hộ một chiến thắng cho đội bóng trẻ tới từ châu Phi. Cùng với quyết tâm khẳng định vị thế, không quá khó khăn để dự đoán về 3 điểm cho U20 Nigeria. 

Dự đoán: U20 Qatar 0-2 U20 Nigeria.