Tỷ lệ Valladolid vs Eibar

- TLCA: 0:1/4

- Tài xỉu: 2 1/4

Valladolid đang bắt đầu mùa giải mới tại La Liga quá sức ấn tượng. Dù không có được một thứ hạng cao nhưng vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng đã cho thấy được sự đi lên của họ. Trước đó Valladolid có đến bốn trận thắng và hòa trong năm trận trước khi thất bại tại Santiago Bernabeu. 

Điều này cho thấy Javi Moyano và các đồng đội đang thi đấu khá tốt dưới sơ đồ truyền thống 4-4-2 của HLV Sergio Gonzalez. Với lợi thế về mặt sân nhà và xếp cao hơn trên bảng xếp hạng, do đó Valladolid được đánh giá cao hơn trong trận chiến lần này. Vì vậy, chắc chắn thầy trò huấn luyện viên Sergio Gonzalez muốn hướng tới 1 chiến thắng  trong trận đấu hôm nay.

Đây là mục tiêu trong khả năng của Valladolid bởi đối thủ Eibar hiện đang có phong độ không thật sự tốt. Trong 10 trận đấu gần nhất, đội khách thắng 4 và cũng thua đến 4 trận. Rõ ràng, tình trạng "công làm thủ phá" đang là vấn đề khiến HLV José Mendilibar phải đau đầu.

Với chỉ số +1/4 theo góc độ châu Á, Eibar kỳ vọng sẽ kiếm được 1 điểm qua đó làm hài lòng giới đầu cơ châu Á. Nhưng cần biết rằng, 10 trận sân khách vừa qua Eibar chỉ thắng được duy nhất 1 lần còn lại để thua tới 6. Rõ ràng kha năng chơi trên sân đối phương của Eibar không tốt và khả năng họ có điểm trước Valladolid hôm nay cũng không cao.

Dự đoán: 1-0

Thông tin lực lượng

Valladolid: Lopez, Keko (chấn thương).

Eibar: Calavera, Bigas, Leon (chấn thương).

Đội hình dự kiến

Valladolid (4-4-2): Masip; Moyano, Kiko, Calero, Nacho; Alcaraz, Michel; Suarez, Villa; Ivi, Unal.

Eibar (4-4-2): Riesgo; Oliveira, Cote, Arbilla, Pena; Diop, Orellana, Jordan, Blasis; Garcia, Charles.