Tỷ lệ Việt Nam vs CH Triều Tiên

- TLCA: 0:0

- T/X: 2 1/4

Để chuẩn bị cho vòng chung kết ASIAN Cup 2019 bắt đầu vào đầu tháng 1 tới. Việt Nam sẽ có 2 trận giao hữu làm nóng với ĐT Triều Tiên (ngày 25/12) và ĐT Philippines (31/12). Trận đấu với CHDCND Triều Tiên sẽ là lần đầu tiên chúng ta trở lại sau chức vô địch AFF Cup mới diễn ra cách đây ít lâu.

Nếu tính thêm cả giải giao hữu M150 Cup diễn ra tại Thái Lan năm ngoái thì đến thời điểm hiện tại, những cầu thủ trụ cột của ĐT Việt Nam như Văn Hậu, Quang Hải, Duy Mạnh, Công Phượng, Văn Đức... đã thi đấu liên tục không có quãng nghỉ nào trong suốt 1 năm qua. 

Dàn cầu thủ vừa dự AFF Cup cần thời gian nghỉ xả hơi. Ngoài ra, Việt Nam còn không có sự phục vụ của trung vệ Đình Trọng và tiền đạo Anh Đức vì những lý do khác nhau.Do đó, HLV Park Hang Seo sẽ sử dụng trận giao hữu sắp tới với Triều Tiên để thử nghiệm các phương án chiến thuật và nhân sự mới. 

Với những thay đổi về mặt lực lượng, khả năng Việt Nam sẽ khó có được lối chơi nhuần nhuyễn khi đối đầu với đối thủ Đông Á. Sự khó khăn là điều có thể dự báo trước với Park Hang Seo và các học trò bởi Triều Tiên sở hữu thể hình, thể lực lý tưởng cùng kỷ luật sắt đá. Có lẽ sẽ khó lòng để Chúng ta có được chiến thắng trận này.

Dự đoán: 0-1.

Đội hình dự kiến:

Việt Nam: Văn Lâm, Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng, Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Huy Hùng, Đức Huy, Văn Đức, Quang Hải, Tiến Linh.

Triều Tiên: Ri Myong-Guk; Jang Kuk-Chol, Kim Chol-Bom, Sim Hyon-Jin, An Song Il I, Rim Kwang-Hyok, Kim Yong-Il, Ri Un-Chol, Jong Il-Gwan, Ri Hyok-Chol, Kim Yu-Song.