TLCA: 1/2:0 - TX: 2 1/2


Pick: Crystal Palace và Under

Lý do: Sau khi chiêu mộ thủ thành Steve Mandanda theo dạng chuyển nhượng tự do từ Marseille,Crystal Palace quyết định đầu tư nâng cấp đội hình khi bỏ ra tổng cộng 23 triệu bảng để có được sự phục vụ của Andros Townsend từ Newcastle và James Tomkins từ West Ham. Ở chiều ngược lại, Dwight Gayle sẽ chuyển đến Newcatle với giá 10 triệu bảng. Ngoài ra, Adebayor, Chamakh, Hangeland hay McCarthy đều ra đi sau khi hết hạn hợp đồng.

Diện mạo mới của Crystal Palace đang rất được chờ đợi ở trận đầu tiên sau kỳ nghỉ này. Trong chuyến đi Mỹ lần này, đội bóng thành London vẫn có những cái tên đáng chú ý như Fraizer Campbell, Wilfried Zaha hay đội trưởng Mile Jedinak. Do đó, đội khách vẫn rất đáng để hy vọng khi đối thủ không mấy xứng tầm.

Philadelphia Union thực tế không phải đội bóng yếu tại giải Nhà nghề Mỹ, nhưng chỉ trong môi trường MLS là chưa đủ để so sánh với đại diện đến từ Premier League. Giải đấu số 1 tại Mỹ vẫn thừa sức cho những lão tướng cỡ như Lampard hay Kaka tỏa sáng đủ cho thấy chất lượng chuyên môn còn ở mức khá thấp. Trong lần gặp nhau gần nhất diễn ra vào năm 2014, Crystal Palace dù sử dụng đội hình dự bị nhưng vẫn nhẹ nhàng thắng 1-0.

Dự đoán: 0-2