TLCA: 0:1/4 - TX: 2 3/4

>> Xem lại Pitea vs Lulea

>> Link Sopcast Pitea vs Lulea

>> Video trận đấu Pitea vs Lulea

Pick: Lulea và Over

Lý do: Cả 2 đấu thủ ở trận này đều không có được phong độ tốt trong thời gian gần đây. Cụ thể là trong khi Pitea không thắng tới 11/14 trận đã qua gần đây của họ (hòa 4, thua 7) thì Lulea cũng chỉ thắng được có 2/11 lần xuất quân gần đây nhất của họ (thua 6, hòa 3). Do đó, thật khó để nhận biết đội nào đang chơi tốt hơn đội nào ở thời điểm hiện tại, vậy nên với tỷ lệ nhà cái áp cho trận này Pitea có lợi thế sân nhà phải chấp Lulea ở mốc 0:1/4 là hoàn toàn hợp lý.

Tuy nhiên, ở khía cạnh châu Á với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Pitea lại kém may mắn hơn hẳn Lulea. Minh chứng là trong khi Pitea đều khiến giới mộ điệu châu Á phải ôm hận ở cả 2 trận sân nhà gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Pitea làm cửa trên) thì Lulea lại giành chiến thắng theo châu Á tới 5/7 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Lulea làm cửa dưới).

Ngoài ra, sự kém may mắn của Pitea trước Lulea cũng được thể hiện cả trong những lần đụng độ gần đây giữa hai đội khi cả 3 lần chạm trán vừa qua thì Pitea đều là đội phụ bạc lòng tin của NHM châu Á. Đáng chú ý trong đó có tới 2 trận Pitea có lợi thế sân nhà (1 trận cùng tỷ lệ họ phải chấp 0:1/4 như trận này). Do đó, theo các chuyên gia của bongdanet lẫn các nhà nhận định hàng đầu thì Pitea không phải là 1 sựa lựa chọn an toàn ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 1-2