TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2

>> Kết quả Portland Timbers vs Montreal Impact

>> Link Sopcast Portland Timbers vs Montreal Impact

>> Video trận đấu Portland Timbers vs Montreal Impact

Pick: Portland Timbers và Over

Lý do: Sân nhà luôn là một chỗ dựa vững chắc cho Portland Timbers, 3 lần tiếp đón các đối thủ tới đây trong khuôn khổ giải MLS thì Portland Timbers đều giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á. Đáng chú ý là ở 3 trận này Portland Timbers đã có tới 8 bàn thắng và họ cũng chính là 1 trong 4 đội bóng có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á trên sân nhà cao nhất giải MLS từ đầu mùa 66,67%.

Bên kia chiến tuyến, Montreal Impact lại đang có những dấu hiệu bất ổn, đặc biệt là trên sân khách đã 6 chuyến hành quân xa nhà gần đây Montreal Impact chưa được hưởng niềm vui chiến thắng (thua 2, hòa 4).

Mặt khác, ở khía cạnh châu Á với cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này) thì Portland Timbers cũng tỏ ra may mắn hơn hẳn Montreal Impact. Minh chứng là trong khi Portland Timbers đều làm hài lòng giới mộ điệu châu Á ở cả 3 trận sân nhà gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Portland Timbers phải chấp) thì Montreal Impact lại để thua theo châu Á tới 5/8 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Montreal Impact được chấp như trận này).

Hơn nữa, ngay cả trong những lần đối đầu đã qua giữa hai đội thì sự kém may mắn của Montreal Impact trước Portland Timbers cũng được lặp lại. Cụ thể là ở cả 2 lần đụng độ vừa qua giữa hai đội lẫn lần Montreal Impact viếng thăm sân của Portland Timbers gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này) thì Montreal Impact đều là đội phụ bạc lòng tin của NHM châu Á. Do đó, trận này các chuyên gia của bongdanet cho rằng hoàn toàn có cơ sở để đặt niềm tin vào chủ nhà Portland Timbers.

DỰ ĐOÁN: 2-1