TLCA: 0:2
TL O/U: 3 1/4

Key Tip: Porto bất bại cả về chuyên môn lẫn TL ở 7 trận sân nhà gần đây.

Trật tự của giải đấu đúng như dự đoán của nhiều người khi Porto chứng minh được sức mạnh của mình và hiện đang dẫn đầu. Trong khi đó, Portimonense cũng nên hài lòng với một vị trí an toàn ở khu vực giữa BXH. Giữa đôi bên chắc chắn là sự chênh lệch rất lớn, cộng thêm yếu tố sân bãi nên không bất ngờ khi Porto ở cửa trên.

Tuy nhiên, điều đáng nói là mức chấp 2 hòa của họ, định mức không hề thấp. Nên biết là Porto mùa này chưa thực sự bùng nổ và sau 11 vòng họ mới có 22 bàn. Với hiệu suất ghi bàn như vậy mà chấp tới 2 hòa thì giới cầm cân nảy mực rõ ràng đang đánh giá cao thầy trò Sergio Conceicao.

Đây cũng là điều hợp lý bởi ngoại trừ nhân tố vượt trội thì Porto còn có lợi thế sân nhà. Mà tại tổ ấm của mình họ vẫn chơi ổn định với 8 chiến thắng liên tiếp gần đây, trong đó có 7 trận họ không thua TL châu Á. Thêm nữa, Portimonense cũng có tâm lý vô cùng yếu kém khi xa nhà.

Ở 8 chuyến hành quân đến xứ người vừa qua, Portimonense thất bại đồng thời vấp ngã trước rào cản TL ở 7 trận. Rõ ràng, trong bối cảnh như vậy thì rất khó để tin vào Portimonense trong trận cầu này. Nhưng cũng không nên kỳ vọng vào màn hủy diệt của Porto bởi handicap dù ở mức chủ chấp 2 hòa nhưng mốc tổng bàn thắng lại chỉ là 3 1/4.

Chuyên gia nhận định: Porto (-2)
Dự đoán tỷ số: 3-0