TLCA: 0:1/4- TX: 2 1/2


Pick: Porto và Over

Lý do: Trận đấu này diễn ra trên sân nhà của Porto và cũng là bước chạy đà cuối cùng để đội chủ sân Dragao bước vào mùa giải mới vào ngày 14/8 gặp Rio Ave tại giải vô địch Bồ Đào Nha. Ở 3 trận giao hữu gần nhất, Porto đều bất bại, trong đó có 2 chiến thắng. Trận hòa còn lại gặp Leverkusen với tỷ số 1-1 là đối thủ khá chất lượng khi trước trận đội bóng Bồ Đào Nha bị đánh giá thấp hơn trên thị trường châu Á (được chấp 1/2), do đó, Porto đang có mạch 3 trận toàn thắng gần nhất theo tỷ lệ gần đây.

Để có được sự ổn định trên, Porto tỏ ra khá nghiêm túc ngay từ thời điểm tập trung chuẩn bị cho mùa giải mới. Đội quân của HLV Nuno Santo hội quân từ đầu tháng 7 và tham gia vào rất nhiều trận giao hữu thử lửa nhằm tạo điều kiện cho các tân binh cũng như sớm định hình về mặt chiến thuật.

Trong khi đó, Villarreal là sự thất vọng rất lớn. Tàu ngầm Vàng vừa có 2 trận giao hữu gặp các đội bóng Bồ Đào Nha khi chạm trán với Sporting Lisbon và Braga. Kết quả đều chứng kiến Villarreal bị cầm chân mà không ghi được bàn thắng nào. Tính ra, đội bóng của HLV Marcelino đã liên tiếp phụ bạc lòng tin của dân chơi châu Á 3 trận gần đây. Vậy nên, khó hy vọng vào kết quả tích cực hơn cho đội khách tại Dragao hôm nay.

Dự đoán: 2-1