TLCA: 0:1/2 - TX: 2 3/4


Pick: PSV Eindhoven và Under

Lý do: Mùa giải năm ngoái, PSV Eindhoven làm nên cuộc lội ngược dòng ngoạn mục để giành chức vô địch Hà Lan trước sự ngỡ ngàng của kình địch Ajax. Đó là lần thứ 23 đội bóng của HLV Phillip Cocu bước lên bục cao nhất của bóng đá Hà Lan. Trong thành phần PSV Eindhoven lúc này có những cái tên đáng giá như Luuk de Jong, Luciano Narsingh, Héctor Moreno hay Simon Poulsen. Ở trận đầu tiên chuẩn bị cho mùa giải mới vừa qua, PSV đã có chiến thắng dễ dàng 3-1 trước VV Dongen và đây như bước chạy đà cần thiết cho chặng đường sắp tới.

Trong khi đó, QPR đang là thành viên của giải Hạng nhất Anh. Mục tiêu trở lại Premier League của họ đã thất bại dù đã có nhiều thay đổi cả về nhân sự lẫn đường hướng chiến lược ở mùa giải vừa qua. Trong trận đầu tiên trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới, QPR đã thắng đội địa phương Aldershot với tỷ số 3-2. Đó là trận đấu mà QPR không đáp ứng được kỳ vọng của giới mộ điệu trên sàn châu Á khi ban đầu chấp tưới 1 1/4.

Thế nên, trận đấu này PSV được đánh giá cao hơn cũng là điều dễ hiểu. Đội vô địch Hà Lan có nhiều nhân tố trẻ có chất lượng và thừa sự khát khao trong từng trận đấu nhằm tạo chỗ đứng trong đội hình chính ở mùa giải sắp tới hoặc xa hơn là lọt vào mắt xanh của các tuyển trạch viên CLB danh tiếng khác. Do đó, QPR không có nhiều cơ hội mang về kết quả khả quan.

Dự đoán: 2-0