TL CA: 1/4:0

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Puebla vừa vượt qua chỉ số châu Á 6 trong 7 trận gần nhất.

Tại môi trường bóng đá của Mexico, cái tên Puebla chưa từng tạo ra hiệu ứng đáng kể nào cho giới mộ điệu. Thậm chí với nhà đầu tư lão luyện trên sàn châu Á, Puebla cũng không phải món hàng của thương hiệu lớn trên sàn giao dịch. Nhưng việc ít nhận được sự chú ý đã giúp Puebla trở nên dễ đá hơn rất nhiều trong mỗi trận đấu, đặc biệt khi đụng độ với những tên tuổi thuộc diện hàng đầu cỡ như Club America hôm nay.

Thế nên giới phân tích đánh giá Puebla ở trận đấu này có khả năng tiếp tục là điểm đến mang lại may mắn cho nhà đầu tư. Bên cạnh công tác chuyên môn có chiều hướng tích cực với liên tiếp 3 chiến thắng ở mọi giải đấu gần đây, Puebla cũng tạo dựng niềm tin đáng kể cho giới mộ điệu châu Á với 6 trong 7 trận vượt qua tỷ lệ một cách xuất sắc. Riêng trên sân nhà, Puebla cũng tận dụng khá tốt lợi thế khi cũng có thành tích mang lại niềm vui cho giới đầu tư nói trên.

Khi Puebla đang hưng phấn và nắm lợi thế đáng kể về yếu tố tinh thần, Club America đương nhiên gánh chịu không ít áp lực. Một chiến thắng gần như là điều mà đội khách hướng tới để tiếp tục duy trì bám đuổi vị trí đầu bảng. Đó là nhiệm vụ bắt buộc nhưng khiến Club America dễ mất đi sự thanh thoát. Hơn nữa, các CĐV đội khách có lý do để lo lắng khi Club America không thắng liên tiếp cả 7 trận đối đầu gần nhất.

Chuyên gia nhận định: Puebla +1/4

Dự đoán tỷ số: 2-0