TLCA: 1/2:0 - TX: 2 1/4


Pick: Lille và Under

Lý do: Bị đối thủ được đánh giá yếu hơn cầm hòa 1-1 ngay trên sân nhà ở trận lượt đi nhưng cơ hội để Lille góp mặt ở loạt trận Play-Offs vẫn là rất lớn khi chỉ cần giành chiến thắng tối thiểu ở trận này là đại diện của nước Pháp sẽ đi tiếp. Hơn nữa, mặc dù phải làm khách nhưng khả năng giành chiến thắng ở trận này của Lille là rất cao bởi nếu theo dõi trận lượt đi thì sẽ thấy Lille có đẳng cấp hơn hẳn Qabala về nhiều mặt.

Cụ thể hơn nữa, những thống kê ở trận lượt đi đã chứng tỏ cho nhận định trên: Kiểm soát bóng (Lille 67%, Qabala 33%), Số lần sút cầu môn (Lille 20, Qabala 4) và Phạt góc (Lille 11, Qabala 3). Chỉ có thần may mắn mới giúp Qabala có thể rời đất Pháp với 1 trận hòa, chứ đúng ra Lille phải thắng tới 3-1 hoặc 4-1.

Thêm vào đó, có một điểm đáng lưu ý nữa là từ cuối mùa giải năm ngoái cho tới nay Lille lại thi đấu trên sân khách tốt hơn hẳn sân nhà, chuỗi 6 chuyến làm khách liên tiếp gần đây toàn thắng của Lille (cả giao hữu lẫn tại giải VĐQG Pháp mùa trước) đã chứng tỏ cho điều này. Theo đó, cả 6 trận sân khách này Lille đều làm hài lòng giới đầu cơ châu Á, trong đó có 3 trận Lille được nhà cái xếp làm cửa trên như trận này. Đáng chú ý là 6 trận này Lille chỉ để thủng lưới có 3 lần và ghi được tới 12 bàn thắng.

Mặt khác, tỷ lệ Qabala được chấp 0:1/2 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn chủ nhà lúc này xuống bỏ khá sâu và trên các sàn châu Á đã bắt đầu xuất hiện tỷ lệ Qabala được chấp tới 0:3/4. Rõ ràng, biến động trên sàn châu Á như trên có chiều hướng đáng báo động với Qabala. Cho nên các chuyên gia bongdanet cho rằng trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa đội khách Lille mới là thượng sách.

DỰ ĐOÁN: 0-2