TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4


Pick: Costa Rica U20 và Under

Lý do: COTIF Tournament năm nay được tổ chức tại Tây Ban Nha với sự góp mặt của 9 đội tuyển U20 (Morocco U20 rút khỏi giải vào phút chót). Được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt tìm ra 2 đội đứng đầu mỗi bảng vào bán kết. Tại bảng B, Argentina U20 đã chắc suất với 10 điểm sau 4 lượt trận, tấm vé còn lại là cuộc cạnh tranh giữa Mexico U20, Costa Rica U20 và Qatar U20.

Trong đó, do Mexico U20 đã hoàn thành 4 lượt đấu nên họ không thể nâng cao thành tích với 6 điểm, hơn 2 điểm so với hai đối thủ trực tiếp còn lại. Thế nên, Costa Rica U20 và Qatar U20 sẽ tự quyết nếu giành chiến thắng khi cùng được 4 điểm sau 3 lượt trận.

Với tình thế như vậy, theo đánh giá của giới chuyên môn, trận đấu nhiều khả năng diễn ra chặt chẽ ngay từ đầu nhưng sẽ sôi động vào thời gian cuối trận nếu tỷ số hòa vẫn được duy trì. Đây là trận đấu phô diễn khả năng thể lực của hai đội. Yếu tố này, các nhà phân tích của bongdanet.vn đánh giá Costa Rica U20 cao hơn bởi môi trường thi đấu mà họ mỗi khi có cơ hội góp mặt mang nặng chỉ số này.

Dự đoán: 0-1