TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4


Pick: Leeds United và Under

Lý do: Queens Park Rangers không có được sự chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải năm nay về mặt phong độ bởi họ đã không thắng tới 4/5 trận giao hữu chuẩn bị cho mùa giải mới vừa qua (hòa 3, thua 1), đáng chú ý là trong đó có 2 trận được các nhà cái áp cùng tỷ lệ 0:1/4 (Queens Park Rangers phải chấp như trận này) thì cả 2 lần họ đều khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận. Xa hơn nữa, Queens Park Rangers cũng đã để thua theo châu Á tới 4/6 trận sân nhà gần đây nhất của họ tại giải đấu này mùa bóng năm ngoái.

Bên kia chiến tuyến, Leeds United lại chứng tỏ cho điều ngược lại khi họ đã giành chiến thắng tới 4/5 trận giao hữu chuẩn bị cho mùa giải mới vừa qua. Hơn nữa, Leeds United cũng luôn là cửa đầu tư an toàn của giới mộ điệu châu Á khi họ toàn thắng theo châu Á ở cả 5 chuyến làm khách gần đây nhất tại giải đấu này mùa bóng năm ngoái (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4 như trận này).

Ngoài ra, ở khía cạnh đối đầu thì Leeds United cũng có phần lấn át Queens Park Rangers, cụ thể là họ đã bất bại tới 10/12 lần đối đầu với Queens Park Rangers từ năm 2004 cho tới này (thắng 5, hòa 5). Đáng lưu ý trong đó có 2 trận Queens Park Rangers trên sân nhà phải chấp Leeds với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì cả 2 lần QPR đều phụ bạc lòng tin của NHM châu Á. Do đó, với những lý do kể trên thì các chuyên gia bongdanet cho rằng hoàn toàn có cơ sở để tin cậy vào đội khách Leeds United ở trận này.

Thông tin đội hình dự kiến:
Q.P.R: Smithies - Bidwell, Hall, Caulker, Onuoha - Cousins, Luongo - Shodipo, Chery, Petrasso - Polter.
Leeds: Green - Taylor, Bamba, Bartley, Coyle - Diagouraga, Murphy - Roofe, Dallas, Mowatt - Wood.

DỰ ĐOÁN: 1-1