TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2


Pick: Horsens và Under

Lý do: Randers không có được khởi đầu tốt tại mùa bóng năm nay khi họ đã không thắng ở 2/3 vòng đấu đầu tiên (1 trận sân nhà), đáng lưu ý hơn là chiến thắng duy nhất của Randers cũng chỉ là trước 1 trong những đội bóng yếu nhất giải Aarhus. Hơn nữa, Randers cũng không phải là chỗ dựa tin cậy của giới đầu tư châu Á khi họ đã để thua theo châu Á tới 3/4 chuyến làm khách gần đây nhất của mình trong khuôn khổ giải đấu cao nhất làng túc cầu Đan Mạch này.

Về phía đối thủ, chỉ là 1 đội bóng mới được lên hạng mùa này nhưng sau 3 vòng đấu đầu tiên Horsens vẫn bất bại về mặt chuyên môn (hòa 3) mặc dù họ phải chạm trán với toàn những đội bóng mạnh và nằm trong Top 5 của giải VĐQG ở mùa bóng năm ngoái (Brondby, Aalborg và Sonderjyske). Theo đó, cả 3 vòng đầu tiên Horsens đều mang lại niềm vui tới cho giới đầu tư châu Á (2 trận sân khách).

Thêm vào đó, ở khía cạnh đối đầu thì Horsens cũng không hề e sợ Randers. Minh chứng là Horsens đã giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á  ở 3/4 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội (1 trận Horsens làm khách cũng được chấp với cùng tỷ lệ 0:3/4 như trận này).

Mặt khác, tỷ lệ Randers chấp 0:1 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn chủ nhà lúc này xuống bỏ khá sâu và dần nhường chỗ cho chỉ số Randers chỉ còn chấp 0:3/4 lên làm tỷ lệ chính. Rõ ràng, biến động trên sàn châu Á như trên có chiều hướng đáng báo động với Randers. Cho nên các chuyên gia bongdanet cho rằng trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa đội khách Horsens mới là đúng đắn.

DỰ ĐOÁN: 1-1