TLCA: 1/4:0 - TX: 2 3/4

>> Xem lại Ranheim vs Sandefjord

>> Link Sopcast Ranheim vs Sandefjord

>> Video trận đấu Ranheim vs Sandefjord

Pick: Sandefjord và Over

Lý do: Ranheim đang có những dấu hiệu bất ổn trong thời gian gần đây khi 7 lần ra quân vừa qua họ đã không thắng tới 6 trận (thua 3, hòa 3). Theo đó, 6/7 trận này Ranheim cũng đều để thua cả về mặt châu Á (1 trận Ranheim được chấp với cùng tỷ lệ 0:1/4), trong đó có 3 trận sân nhà.

Bên kia chiến tuyến, Sandefjord lại đang sở hữu chuỗi thành tích ấn tượng trên sân khách với mạch 8/9 chiến thắng gần đây trong khuôn khổ các giải quốc nội (thua 1).  Hơn nữa, 6/8 trận xa nhà của Sandefjord được các nhà cái áp tỷ lệ gần đây thì họ cũng khiến giới đầu cơ châu Á vui lòng (2 trận có cùng tỷ lệ Sandefjord phải chấp 0:1/4 như trận này).

Ngoài ra, ngay cả ở trong khía cạnh đối đầu thì Ranheim cũng tỏ ra kém may mắn hơn hẳn Sandefjord. Minh chứng là Sandefjord đều làm hài lòng giới đầu tư châu Á ở cả 3 lần gần đây nhất họ viếng thăm sân của Ranheim lẫn lần chạm trán duy nhất trong quá khứ giữa hai đội có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Sandefjord làm cửa trên như trận này).

Tóm lại, với những lý do kể trên thì các chuyên gia bongdanet cũng như các nhà nhận định hàng đầu đều cho rằng Sandefjord chính là 1 sự lựa chọn đúng đắn ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 1-2