TLCA: 0:2 3/4 - TX: 3 1/2

Pick: Real Madrid và Over

Lý do: Như thường lệ, Real Madrid đá trận tranh Cúp Santiago Bernabeu trước khi bước vào mùa giải mới. Đây cũng luôn là màn chạy đà cuối cùng trong quá trình chuẩn bị của đội bóng Hoàng gia. Thông thường (từ năm 2003), Real có xu hướng mời các đối thủ yếu hơn rất nhiều đến từ khắp các châu lục nhằm đảm bảo rằng đây đúng là màn tập dượt không quá căng thẳng để dễ tạo ra niềm vui nhất.

Ra đời từ năm 1979, chỉ có 1 lần bị ngắt quãng không tổ chức vào năm 2014 nhưng đây mới là lần đầu tiên một đội bóng Pháp được mời tham dự. Ngạc nhiên khi không phải là các tên tuổi truyền thống như Lyon, PSG, Marseille hay Bordeaux mà Reims mới là đại diện sẽ có mặt tại Bernabeu đêm nay.

Câu hỏi được nhiều người đặt ra ở trận đấu này là vì sao Reims mới là đội được mời? Rất đơn giản, Reims chính là bại tướng của Real tại mùa giải Cúp C1 châu Âu đầu tiên diễn ra năm 1956. Chiến thắng kịch tính 4-3 của thế hệ Di Stefano, Gento khi đó mở ra thời kỳ bá chủ châu lục với 11 chức vô địch như hiện nay.

Mùa trước Reims còn tranh tài ở Ligue 1 nhưng đã không thể trụ lại. Đội khách đã bắt đầu bước vào mùa giải mới tại Ligue 2. Sau 3 vòng, Reims có 5 điểm từ 1 trận thắng và 2 trận hòa. Xen kẽ là thất bại 2-5 trước Le Havre tại Cúp LĐ. Nhìn chung đây là phong độ thiếu thuyết phục cho giới mộ điệu.

Quá chênh lệch để đứng cạnh Real Madrid. Có thể đội chủ nhà thiếu Ronaldo, Bale hay Pepe do còn gặp vấn đề về sức khỏe nhưng Reims khó nghĩ đến kết quả bất ngờ ngay trên thị trường châu Á bởi đây là trận quan trọng cho các cầu thủ trẻ bên phía Real phô diễn tài năng trước mùa giải mới.

Thông tin đội hình dự kiến:
Real Madrid: Casilla, Carvajal, Sergio Ramos, Varane, Marcelo, Casemiro, Kovacic, Isco, Asensio, Lucas Vázquez, Morata.
Reims: Carrasso, Weber, Jeanvier, Conte, Traoré, Diego, Danilson, Rodriguez, Berthier, Chavarria, Kyei. 

Dự đoán: 5-1