TLCA: 0:1/2 - TX: 2 3/4

>> Xem lại Real Salt Lake vs Montreal Impact

>> Link Sopcast Real Salt Lake vs Montreal Impact

>> Video trận đấu Real Salt Lake vs Montreal Impact

Pick: Montreal Impact và Over

Lý do: Hai đấu thủ ở trận này đang ở trong những hoàn cảnh trái ngược nhau hoàn toàn về mặt phong độ, trong khi Montreal Impact có khởi đầu mùa giải kém cỏi nhưng càng chơi họ càng thi đấu tốt thì ngược lại Real Salt Lake có khởi đầu mùa giải rất ấn tượng nhưng thời gian gần đây họ lại đang sa sút trông thấy. Cụ thể là trong khi Real Salt Lake đã không thắng tới 8/11 lần ra quân gần đây nhất của họ (thua 4, hòa 4) thì Montreal Impact lại bất bại tới 9/11 lần xuất quân vừa qua của mình (thắng 2, hòa 7).

Theo đó, ở khía cạnh châu Á thì Montreal Impact cũng hơn hẳn Real Salt Lake về độ may mắn. Minh chứng là trong khi Real Salt Lake để thua theo châu Á ở 4/5 trận sân nhà đã qua gần đây của họ (1 trận Real Salt Lake phải chấp với cùng tỷ lệ 0:1/2) thì Montreal Impact lại khiến NHM châu Á hài lòng tới 4/5 chuyến làm khách trong khuôn khổ giải MLS vừa qua của mình (2 trận Montreal Impact được chấp với cùng tỷ lệ 0:1/2 như trận này).

Mặt khác, tỷ lệ Real Salt Lake chấp 0:1/2 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt, điểm ăn dành cho lựa chọn chủ nhà lúc này chuyển dần sang mốc được bỏ và trên các sàn châu Á đã bắt đầu xuất hiện tỷ lệ Real Salt Lake chỉ phải chấp 0:1/4. Rõ ràng, biến động trên sàn châu Á như trên có chiều hướng đáng báo động với Real Salt Lake. Cho nên các chuyên gia bongdanet cho rằng trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa đội khách Montreal Impact mới là thượng sách.

Thông tin đội hình dự kiến:

Real Salt Lake: Rimando - Wingert, Glad, Maund, Beltran - Beckerman, Morales, Sunny - Plata,  Movsisyan, Phillips.

Montreal Impact: Bush - Tissot, Cabrera, Lefevre, Oyongo - Bernier, Donadel, Bekker - Piatti, Drogba, Venegas.

DỰ ĐOÁN: 2-2