TLCA: 0:2 1/2 - TX: 3 1/2

>> Kết quả Red Bull Salzburg vs Liepaja

>> Link Sopcast Red Bull Salzburg vs Liepaja

>> Video trận đấu Red Bull Salzburg vs Liepaja

Pick: Red Bull Salzburg và Over

Lý do: Vào mùa bóng năm 2011, Red Bull Salzburg đã tiếp đón Liepaja tại sào huyệt của mình và cũng được các nhà cái áp cùng tỷ lệ họ phải chấp 0:2 1/2 (như trận này). Kết quả Liepaja đã khiến Red Bull Salzburg phải chia điểm. Đây có thể là lý do để nhiều NHM tin rằng Liepaja có thể làm nên bất ngờ ở trận này.

Nhưng đây chính là sai lầm bởi ngay sau đó khi phải làm khách trên sân của Liepaja ở trận lượt về thì Red Bull Salzburg đã dễ dàng đè bẹp Liepaja tới 4-1. Cho thấy trận lượt đi chỉ là 1 tai nạn nhất thời của Red Bull Salzburg.

Thêm vào đó, Red Bull Salzburg vẫn đang giữ được vị trí số 1 trong làng túc cầu Áo hiện tại, 3 chức vô địch trong 3 mùa bóng liên tiếp gần đây của họ đã chứng tỏ cho điều này. Hơn nũa, Red Bull Salzburg luôn là 1 đội bóng thi đấu bùng nổ tại tổ ấm của mình. Minh chứng là có tới 12/17 chiến thắng gần đây trên sân nhà của Red Bull Salzburg khép lại với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên giành cho đội chủ nhà (1 trận tại sân chơi châu lục).

Ngoài ra, trong cả 5 lần gần đây nhất tiếp đón các đối thủ nước ngoài trong khuôn khổ Champions League thì Red Bull Salzburg vẫn duy trì được mạch bất bại (thắng tới 4, hòa 1), đáng chú ý trong đó chỉ có duy nhất đội bóng danh tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ là Fenerbahce có thể rời đất Áo với 1 điểm.

Về phía đối thủ, đây chính là lần đầu tiên mà đại diện của Latvia là Liepaja được tham dự vào đấu trường lớn nhất châu lục cấp độ CLB này. Vậy nên sẽ không thể không tránh khỏi các cầu thủ Liepaja có tâm lý căng thẳng và cách hành xử vội vã. Do đó, các chuyên gia bongdanet cũng tin rằng Liepaja khó có thể có được 1 thất bại nhẹ nhàng chứ đừng nói đến chuyện kiếm điểm ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 4-0