TLCA: 0:1 1/4 - TX: 3

>> Kết quả Red Bull Salzburg vs Wolfsberger

>> Link Sopcast Red Bull Salzburg vs Wolfsberger

>> Video trận đấu Red Bull Salzburg vs Wolfsberger

Pick: Wolfsberger và Over

Lý do: Red Bull Salzburg không có được sự chuẩn bị tốt nhất cả về mặt thể lực cũng như tinh thần cho trận này bởi chuyến hành quân tới đấy Albania trong khuôn khổ Champions League giữa tuần qua đã tiêu tốn của họ quá nhiều sức lực. Hơn nữa, là 1 đội bóng mạnh nhất của làng túc cầu Áo nên không có gì lạ khi Red Bull Salzburg có phong độ trên sân nhà rất tốt (thắng 6/7 trận sân nhà vừa qua) nhưng ở khía cạnh châu Á thì Red Bull Salzburg lại không phải là cửa đầu tư an toàn khi họ đều khiến giới mộ điệu châu Á phải ôm hận ở cả 5 trận sân nhà gần đây nhất của mình trong khuôn khổ giải VĐQG Áo. Đáng chú ý là 4/5 trận này Red Bull Salzburg đều phải chấp với cùng tỷ lệ từ 0:1 1/4 trở lên (1 trận cùng tỷ lệ 0:1 1/4).

Bên kia chiến tuyến, có thể không được đánh giá cao và cũng không có được thành tích tốt trên sân khách gần đây (thua tới 13/20 trận sân khách gần nhất) nhưng phải lưu ý rằng trong 13 thất bại đó của Wolfsberger thì chỉ có đúng 2 lần họ để thua với cách biệt hơn 1 bàn. Vậy nên cả 3 chuyến làm khách gần nhất được chấp tới tỷ lệ sâu từ 0:1 1/4 trở lên (như trận này) thì Wolfsberger đều giành chiến thắng theo châu Á.

Ngoài ra, những thống kê gần đây cũng chỉ ra rằng Wolfsberger không hề e sợ Red Bull Salzburg khi 4 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội thì Red Bull Salzburg cũng mới chỉ thắng được 1 trận với tỷ số tối thiểu còn 3 trận họ đều bị Wolfsberger bắt phải chia điểm.

Mặt khác, ở khía cạnh châu Á Wolfsberger cũng tỏ ra may mắn hơn hẳn Red Bull Salzburg trong những năm gần đây. Minh chứng là trong 9 lần đối đầu từ năm 2014 cho tới nay giữa 2 đội thì có tới 8 trận Wolfsberger làm hài lòng giới đầu cơ châu Á. Đáng lưu ý trong đó có tới 3 trận có cùng tỷ lệ Wolfsberger được chấp 0:1 1/4 như trận này. Do đó, trận này các chuyên gia bongdanet tin rằng Red Bull Salzburg có thể thắng về mặt chuyên môn những khó có thể giành chiến thắng cả theo tỷ lệ châu Á.

DỰ ĐOÁN: 3-2