TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4

>> Xem lại RoPS Rovaniemi vs Shamrock Rovers

>> Link Sopcast RoPS Rovaniemi vs Shamrock Rovers

>> Video trận đấu RoPS Rovaniemi vs Shamrock Rovers

Pick: RoPS Rovaniemi và Under

Lý do: Có quá nhiều thuận lợi giành cho RoPS Rovaniemi ở trận này bởi ngoài lợi thế về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà thì với kết quả thắng 2-0 ngay trên sân của đối thủ ở lượt đi thì trận này RoPS Rovaniemi cũng có cả lợi thế về mặt tâm lý cũng như trong cách triển khai lối chơi từ đầu trận. Hơn nữa, RoPS Rovaniemi cũng đang là chỗ dựa tin cậy của giới đầu tư châu Á với chuỗi 4 trận liên tiếp vừa qua họ đều đem lại niềm vui tới cho NHM châu Á, trong đó có 1 trận sân nhà RoPS Rovaniemi phải chấp với cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này).

Bên phía đối diện, sân chơi châu lục này có vẻ quá tầm so với Shamrock Rovers khi họ đã chiến bại tới 7/9 lần ra quân tại giải đấu này trước kia trong quá khứ (thắng 1, hòa 1). Đáng chú ý hơn nữa là 2 trận không thua của Shamrock Rovers cũng chỉ là khi họ phải chạm trán với đội bóng yếu đến từ Luxembourg, Progres Niedercorn. Thêm nữa, Shamrock Rovers cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (Shamrock Rovers được chấp) khi họ đều để thua theo châu Á ở cả 3 chuyến làm khách gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ này.

Ngoài ra, tỷ lệ Shamrock Rovers được chấp 0:1/2 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn đội khách lúc này xuống bỏ khá sâu và dần nhường chỗ cho chỉ số Shamrock Rovers được chấp tới 0:3/4. Rõ ràng, trong tình thế buộc phải thắng để hy vọng cầm vé đi tiếp thì sự biến động tỷ lệ như trên có chiều hướng đáng báo động với Shamrock Rovers. Vậy nên các chuyên gia bongdanet cho rằng Shamrock Rovers không phải là sự lựa chọn đáng tin cậy ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 2-0