TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4

Pick: Anzhi và Under

Lý do: Rubin Kazan vẫn chưa có được bất kì 1 chuyển biến tích cực nào sau 1 quãng thời gian khá dài từ cuối mùa bóng năm ngoái cho tới đầu mùa giải năm nay, cụ thể là không kể giao hữu thì đã 9 lần ra quân gần đây trong khuôn khổ giải đấu hàng đầu làng túc cầu “xứ sở bạch dương” này Rubin Kazan chưa giành nổi 1 chiến thắng nào (thua 4, hòa 5). Đáng chú ý trong đó có 3 trận sân nhà phải chấp thì Rubin Kazan đều làm giới đầu tư châu Á phải buồn lòng (2 trận có cùng tỷ lệ 0:1/2 như trận này).

Bên kia chiến tuyến, Anzhi lại vẫn đang duy trì được phong độ ổn định từ cuối mùa năm ngoái vắt sang tới đầu mùa giải năm nay, họ đã bất bại tới 7/8 lần xuất quân gần đây tại giải VĐQG Nga (thắng tới 5, hòa 2). Kéo theo đó, Anzhi cũng đã làm hài lòng giới đầu cơ châu Á tới 7/9 trận đã qua gần đây của mình trong khuôn khổ giải đấu này (1 trận sân khách Anzhi được chấp với cùng tỷ lệ 0:1/2 như trận này).

Cùng với đó, có 1 điểm nữa đáng lưu ý ở cặp đấu này là trong quá khứ từ trước đến nay chỉ có duy nhất 2 lần Rubin Kazan tiếp đón Anzhi tại tổ ấm của họ mà được các nhà mạng áp cùng tỷ lệ 0:1/2 như trận này (Rubin Kazan phải chấp) thì cả 2 lần Rubin Kazan đều khiến giới mộ điệu châu Á ra về trong uất hận. Vậy nên, lại có thêm lý do để các chuyên gia của bongdanet khẳng định Rubin Kazan không phải là 1 sự lựa chọn an toàn ở trận này.

Thông tin đội hình dự kiến:
Rubin Kazan: Ryzhikov - Bergstrom, Burlak, Sanchez, Bauer - Tkachuk, Ozdoev, Song, Garcia - Kanunnikov, Devic.
Anzhi: Belenov - Gadzhibekov, Lazic, Zhirov, Musalov - Maevski, Gasanov - Tigiev, Ebecilio, Berisha - Budkivsky.

DỰ ĐOÁN: 0-1