TLCA: 0:0 - TX: 2 1/2


Pick: Ruch Chorzow và Under

Lý do: Ruch Chorzow đều không thắng ở cả 2 lần ra quân ở 2 vòng đấu gần đây nhất của họ nhưng nên nhớ rằng 2 trận đó Ruch Chorzow đều phải làm khách còn ở vòng đấu đầu tiên được thi đấu trên sân nhà thì Ruch Chorzow đã giành trọn vẹn 3 điểm.

Bên kia chiến tuyến, Wisla Plock lại chỉ là 1 đội bóng mới được thăng hạng lên chơi tại giải đấu cao nhất làng túc cầu Ba Lan này, cho nên về mặt kinh nghiệm trận mạc lẫn chất lượng đội hình cũng có phần kém hơn phía đội chủ nhà. Hơn nữa, Wisla Plock cũng chưa chứng tỏ được gì nhiều khi họ đều chiến bại ở cả 3 trận vừa qua của mình trong khuôn khổ các giải quốc nội (2 trận sân khách).

Mặt khác, ở khía cạnh châu Á với cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này) thì Ruch Chorzow cũng tỏ ra may mắn hơn hẳn Wisla Plock. Cụ thể là trong khi Ruch Chorzow giành chiến thắng theo tỷ lệ châu Á tới 3/4 trận sân nhà gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ này thì Wisla Plock chưa thể làm giới đầu cơ châu Á hài lòng ở cả 5 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ 0:0 như trận này (thua tới 4, hòa 1).

Tóm lại, với những lý do kể trên là quá đủ để các nhà nhận định hàng đầu châu lục lẫn các chuyên gia của bongdanet có cùng một quan điểm rằng Ruch Chorzow mới là 1 sự lựa chọn an toàn ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 1-0