TLCA: 0:1/2

TL O/U: 3

Key Tip: Sài Gòn FC thắng theo châu Á 4/5 trận sân nhà gần nhất.

Chỉ cách đây chừng nửa tháng, Sài Gòn FC còn nơm nớp nỗi lo xuống hạng. Khi ấy, đoàn quân của HLV Nguyễn Thành Công vừa thua liền 2 trận, lần lượt trước Hải Phòng (0-1) và TP.HCM (0-5). Hệ quả là họ bị Nam Định thu hẹp khoảng cách xuống còn 2 điểm (20 so với 22). 

Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi chóng mặt ở 2 vòng gần đây, khi đội bóng Sài thành thi đấu quật khởi, hết đánh bại Đà Nẵng 1-0 lại hạ knock-out Quảng Ninh 2-1. Với 2 khúc khải hoàn liên tiếp nói trên, cộng thêm việc Nam Định thu về vỏn vẹn 3/6 điểm tối đa đã giúp Sài Gòn FC chính thức trụ hạng trước khi bước vào vòng đấu hạ màn.

Dù đã trụ hạng, nhưng tham vọng của thầy trò Nguyễn Thành Công không dừng lại ở đây. Theo nguồn tin nội bộ, Sài Gòn FC muốn có được một vị trí tốt hơn trên BXH sau khi V.League 2018 khép lại. Thực tế, cơ hội để đoàn quân của HLV Nguyễn Thành Công cán đích trong nhóm trên là hoàn toàn có cơ sở. Sau 25 vòng, họ chỉ kém đội xếp thứ 6 Quảng Nam số điểm của 1 trận thắng.

Thuận lợi cho Sài Gòn FC là họ sẽ gặp chính Quảng Nam vào chiều nay. Phong độ sân khách của nhà cựu vô địch không tốt, thể hiện qua việc bất thắng 5/6 trận vừa qua, trong đó có 3 thất bại. Mùa trước, dù lên ngôi vô địch, nhưng Quảng Nam cũng trắng tay khi làm khách của Sài Gòn FC. Thế nên, không có gì ngạc nhiên nếu 3 điểm thuộc về thầy trò Nguyễn Thành Công.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Đội hình dự kiến:

Sài Gòn FC: Đức An; Ngọc Hào, Văn Ngọ, Thành Tín, Đức Lợi, Ngọc Duy, Xuân Dương, Hữu Sơn, Anh Vũ, Vũ Tín, Da Sylva.

Quảng Nam: Văn Cường; Văn Học, Văn Hà, Tấn Sinh, Thanh Trung, Hữu Phước, Huy Hùng, Quang Huy, Minh Tuấn, Oliveira, Rosa.

Chuyên gia nhận định: Sài Gòn FC -1/2

Dự đoán tỷ số: 3-1