Sài Gòn FC vs Than Quảng Ninh

TL 0.71 *0:0* 0.94

TX 0.81 *2 3/4* 0.89

Sài Gòn FC ở trận đấu chiều nay không có quân bài quan trọng nhất là Ngọc Duy, sau khi VFF ra quyết định kỷ luật đình chỉ thi đấu 3 trận với cầu thủ này do cựu sao Hà Nội T&T phản ứng tiêu cực lại trung vệ đối thủ ở vòng 19...

Tuy nhiên, Than Quảng Ninh cũng chẳng hơn gì, họ mất Dyachenko và cả Hải Huy do cả 2 đã nhận đủ 3 thẻ vàng. Mặc dù vậy, Than Quảng Ninh có thể đẩy Mạc Hồng Quân lên đá tiền đạo thay cho Dyachenko.

Còn trong đội hình Sài Gòn FC, không ai thay thế được Ngọc Duy cả. Mất cầu thủ này, phương án tấn công của thầy trò Đức Thẳng sẽ đơn điệu hơn bởi khi có tiền vệ sở hữu cái chân trái khéo léo trên sân, thì mọi đường lên bóng của Sài Gòn FC đều qua chân Ngọc Duy.

Đi sân khách trong bối cảnh biết người biết ta, HLV Phan Thanh Hùng sẽ chỉ đạo học trò chơi chậm và chắc chắn ở phần sân nhà. Dù sao, 1 điểm trước "ngựa ô" của giải năm nay là thành công với Than Quảng Ninh.

Hơn nữa, Sài Gòn FC rất ngại những đội đá phòng ngự bởi nền tảng của đội bóng này cũng là...phòng ngự chờ đối phương sơ hở. Vì thế, nếu không tỉnh táo trước những cầu thủ già rơ hơn của Than Quảng Ninh, không chừng Sài Gòn FC sẽ trắng tay!

Đội hình dự kiến

Sài Gòn FC: Đức An, Văn Ngọ, Quốc Long, Văn Thuận, Xuân Dương, Công Thảo, Duy Long, Đình Trọng, Andrew, Ngọc Thắng, Lima, . 

Than Quảng Ninh: Tuấn Linh, Minh Tùng, Văn Khoa, Văn Hiếu, Xuân Hùng, Minh Tuấn, Tuấn Tú, Đức Thắng, Kizito, Xuân Tú, Mạc Hồng Quân, .

Dự đoán: 0-1.

Link xem BẢNG XẾP HẠNG V.LEAGUE 2016

Link xem DANH SÁCH CẦU THỦ NGHỈ VÒNG 20 V.LEAGUE 2016

Link TRỰC TIẾP Sài Gòn FC vs Than Quảng Ninh: