TL CA: 0:0

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Trận đầu tiên gặp nhau cuối tuần trước đã kết thúc với tỷ số 1-1.

Cúp FA bắt đầu diễn ra những trận đầu tiên ở vòng sơ loại dành cho các đội bóng đang chơi ở giải hạng thấp đến nghiệp dư. Trong trận đấu cách đây ít ngày vào tuần trước đã chứng kiến Salford tạo ra bất ngờ đáng kể khi cầm hòa Shrewsbury với tỷ số 1-1. Bất ngờ ở chỗ Shrewsbury hơn đối thủ tới 2 hạng đấu khi đang chơi ở League One, trong khi Salford chỉ là thành viên của giải hạng cấp độ thứ 5.

Tuy nhiên, khi nhìn vào thực lực về chuyên môn, Salford không thua kém quá nhiều. CLB này nhận được sự đầu tư bài bản từ ông chủ người Singapore, Peter Lim. Bên cạnh đó, hàng loạt các cựu cầu thủ của MU như Phil Neville, Gary Neville, Nicky Butt, Paul Scholes và Ryan Giggs với vai trò đóng góp cổ phần và cố vấn luôn về chuyên môn. Salford vì thế đang nuôi tham vọng thăng hạng lên League Two ở mùa giải năm nay và tiến càng sâu càng tốt tại FA Cup.

Nhìn vào thành tích gần đây của Salford khiến giới mộ điệu thực sự yên tâm với chuỗi 19 trận bất bại, trong đó có 13 chiến thắng. Trong khi đó, Shrewsbury đang có dấu hiệu quá tải với lịch thi đấu dày đặc ở nhiều giải đấu mà họ tham dự. Kể từ ngày 11/11 đến nay, đội khách phải liên tiếp đá 4 trận với tần suất 3 ngày mỗi trận. Phong độ ở các chuyến hành quân xa của Shrewsbury cũng rất đáng lo với 8 trong 10 trận gần đây chỉ biết đến hòa và thua.

Chuyên gia nhận định: Salford +0

Dự đoán tỷ số: 1-0