TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4

Pick: San Jose Earthquakes và Under

Lý do: Sân nhà luôn là 1 chỗ dựa vững chắc cho San Jose Earthquakes từ đầu năm 2016 cho tới nay, cụ thể là họ đã thắng tới 10/14 lần tiếp đón các đối thủ tới tổ ấm của mình gần đây nhất (hòa 3, thua 1), đáng chú ý hơn nữa là 3/4 trận không thắng của San Jose Earthquakes là khi họ phải tiếp đón 2 đội đang chơi rất hay tại giải MLS mùa bóng năm nay và đều đang dẫn đầu 2 bảng xếp hạng khu vực Miền Tây và Miền Đông là Dallas (2 lần chạm trán) và New York City (1 lần đối đầu).

Phía đối diện, Houston Dynamo lại có 1 bảng thành tích trên sân khách thật sự đáng muốn quên, đã 20 chuyến làm khách đã qua gần đây mà Houston Dynamo vẫn chưa được nếm trải mùi vị của chiến thắng (thua tới 15, hòa 5).

Cùng với đó, ở khía cạnh châu Á trong khi San Jose Earthquakes là 1/4 đội có tỷ lệ chiến thắng theo châu Á từ đầu mùa cao nhất giải (56,52%) thì Houston Dynamo lại là 1/2 đội có cùng chỉ số này kém nhất giải (30,34%).

Mặt khác, với cùng mốc tỷ lệ dao động từ 0:1/2 cho tới 0:3/4 (như trận này) thì San Jose Earthquakes cũng tỏ ra may mắn hơn hẳn Houston Dynamo. Minh chứng là trong khi San Jose Earthquakes giành chiến thắng theo châu Á tới 6/8 trận sân nhà đã qua gần đây của họ có tỷ lệ San Jose Earthquakes phải chấp dao động như trên thì Houston Dynamo lại để thua theo TLCA tới 8/10 chuyến làm khách gần đây nhất của mình với cùng mốc tỷ lệ họ được chấp dao động như trên.

Ngoài ra, theo thống kê thì 2 lần gần đây nhất San Jose Earthquakes tiếp đón Houston Dynamo tại tổ ấm của họ mà được các nhà cái áp cùng tỷ lệ 0:1/2 (San Jose Earthquakes phải chấp như trận này) thì cả 2 lần San Jose Earthquakes đều làm hài lòng giới đầu tư châu Á. Rõ ràng với quá nhiều lý do kể trên thì các chuyên gia bongdanet đều tự tin dự đoán San Jose Earthquakes chính là 1 sự lựa chọn tin cậy ở trận này.

Thông tin đội hình dự kiến:
S.J Earthquakes: Willis - Stewart, Wynne, Bernardez, Cato - Dawkins, Godoy, Alashe, Quintero - Amarikwa, Wondolowski.
Houston Dynamo: Willis - Beasley, Rodriguez, Agus, Williams - Warner - Garcia, Alex, Clark, Wenger - Barnes.

DỰ ĐOÁN: 2-0