TLCA: 1/2:0

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Sandhausen bất thắng theo châu Á 8/9 trận sân nhà vừa qua.

4 vòng đầu, Cologne đã thể hiện được quyết tâm lên hạng rất mạnh mẽ bằng việc bỏ túi 10/12 điểm tối đa, trong đó có màn vùi dập St. Pauli 5-3 ngay trên sân đối phương. Thế nhưng, ở vòng 5 diễn ra cuối tuần trước, thầy trò Markus Anfang đã gây thất vọng toàn tập, khi để đội khách Paderborn vượt qua với tỷ số 5-3.

Kết quả trên khiến Cologne chính thức bị đánh bật khỏi tốp 3. Ở vòng 6 này, Cologne phải đá trên sân của Sandhausen. Trong mùa giải gần nhất thi đấu tại hạng 2, Cologne đều có được số điểm tối đa trong 2 lượt trận gặp Sandhausen. Trên sân nhà, “Bầy dê” thắng 2-0. Tại BWT-Stadion am Hardtwald, họ thắng với tỷ số tối thiểu 1-0.

Cùng với Magdeburg và Duisburg, Sandhausen là một trong 3 đội bóng chưa biết thắng. Sau 5 vòng, thầy trò Kenan Kocak hòa 2, thua 3. Vấn đề của Sandhausen nằm cả ở hàng công lẫn hàng thủ. Trong khi các chân sút tuyến trên mới 2 lần xé lưới đối phương thì thủ thủ môn Marcel Schuhen đã phải nhận 8 bàn thua. 

Xét về thành tích TLCA, Sandhausen không phải là cái tên đáng tin cậy trên sân nhà. Kể từ đầu tháng 2 trở lại đây, họ thắng theo châu Á duy nhất 1 trận, còn lại hòa 1, thua 7. 2 trận vừa qua được khách nhường 1/2 bàn, Sandhausen không thu về bất cứ điểm nào, mới nhất là thất bại 0-2 trước Nurnberg. Do đó, nên chọn phe khách!

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Cologne -1/2

Dự đoán tỷ số: 1-2