TLCA: 3/4:0 - TX: 2 3/4

Pick: Sandhausen và Under

Lý do: Đây đang trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới. Dortmund liên tiếp ra sân chỉ cách nhau chưa đầy 24 tiếng cũng là điều dễ hiểu. HLV Tuchel chắc chắn phải có những thử nghiệm về đội hình để tìm ra nhiều phương án thay thế cho chiến dịch quan trọng sắp tới. Thất bại trước Bayern tại Siêu Cúp Đức hôm qua không phải kết quả quá thất vọng bởi đó chỉ là trận đấu trước mùa giải.

Ở trận đấu này, nhiều cầu thủ trẻ và dự bị trong trận gặp Bayern được tạo cơ hội ra sân ngay từ đầu. Các CĐV sẽ được thấy một Dortmund rất khác về mặt con người. Vởi những thử nghiệm,  nhiều khả năng trận đấu này sẽ diễn ra khó lường bởi đội khách không thể tung ra đội hình mạnh nhất. Trong khi Sandhausen có lợi thế sân nhà cũng như tinh thần rất quyết tâm.

Sandhausen đã bước vào mùa giải mới tại giải Hạng 2 Đức. Sau 2 vòng, đội bóng này mới có 1 điểm từ trận hòa Dusseldorf 2-2 ở ngày khai mạc. Trận cuối tuần qua, Sandhausen thua trắng Erzgebirge Aue 2 bàn. Rõ ràng, đội chủ nhà đang có hàng thủ cực kỳ lỏng lẻo với 2 bàn thua mỗi trận. Vậy nên, khả năng trận đấu này có nhiều bàn thắng được ghi cũng là điều dễ hiểu.

Dự đoán: 2-2