TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/4

Key Tip: Duisburg không thùa 5 trận sân khách gần đây.

Cả Sandhausen và Duisburg đều đang thi đấu rất tệ từ đầu mùa giải, khi đang nằm trong nhóm 3 đội bét bảng với cùng 9 điểm sau 12 lượt trận. Chính vì thế, trận đối đầu cuối tuần này mang tính chất rất quan trọng, ảnh hưởng lớn đến việc trụ hạng, bởi một thất bại có thể khiến một trong hai đội rơi xuống vị trí bét bảng.

Ở trận đấu này Sandhausen có lợi thế được chơi trên sân nhà. Tuy nhiên, phong độ của họ đang khiến NHM thực sự lo lắng. Ngoài việc bị đội bóng chiếu dưới Heidenheim loại ở vòng 2 cúp quốc gia Đức, Sandhausen chỉ thắng 1/5 trận gần nhất tại giải hạng 2 Đức. Đáng báo động hơn chính là sự mất tập trung của hàng phòng ngự, khi họ đều để thua 3 bàn ở 4/5 trận gần nhất.

Thành tích trên sân nhà của Sandhausen cũng không thực sự khả thi, khi họ chỉ thắng 1/5 trận từ đầu mùa, trong đó có 3 thất bại và 1 trận hòa. Trong số 5 trận đấu tại tổ ấm của mình, các chân sút của Sanduhausen tịt ngòi tới 4 trận. Với màn trình diễn nghèo nàn này, thật khó để đặt niềm tin vào đội chủ nhà.

Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu, bởi đội khách Duisburg đang trên đà hồi sinh mạnh mẽ. Tính cả chiến thắng trước Bielefeld ở cúp quốc gia, các cầu thủ khách có 3 chiến thắng, 1 trận hòa ở 5 trận gần nhất. Trên sân khách, các cầu thủ thủ Duisburg cũng đang mang đến sự khó chịu nhất định với 5 trận gần nhất không thua, trong đó có 2 chiến thắng và 3 trận hòa.

Chọn: Duisburg +1/4 cả trận

Dự đoán: 1-2