TLCA: 0:1 - TX: 3


Pick: Sanfrecce Hiroshima và Over

Lý do: Sân nhà vẫn luôn là một chỗ dựa vững chắc cho Sanfrecce Hiroshima từ đầu mùa giải tới nay, họ đã giành chiến thắng tới 8/12 lần tiếp đón các đối thủ gần đây nhất tại tổ ấm của mình (thua 2, hòa 2), đáng chú ý hơn nữa là 6/8 chiến thắng này của Sanfrecce Hiroshima đều với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên.

Về phía đối thủ, Nagoya Grampus Eight vẫn chưa thể thoát ra khỏi những chuỗi ngày khủng hoảng của họ, cụ thể là đã 11 lần hành quân xa nhà tại giải VĐQG Nhật bản gần đây Nagoya Grampus Eight vẫn chưa được hưởng niềm vui chiến thắng (thua tới 6, hòa 5). Kéo theo đó Nagoya Grampus Eight chính là đội có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á trên sân khách từ đầu mùa thấp nhất giải đấu (33,33%).

Cùng với đó, ở khía cạnh châu Á trong khi Sanfrecce Hiroshima giành chiến thắng theo châu Á tới 4/5 trận sân nhà đã qua gần đây của họ mà Sanfrecce Hiroshima phải chấp sâu từ tỷ lệ 0:1 trở lên (như trận này)  thì Nagoya Grampus Eight lại không thắng theo TLCA cả 5 chuyến làm khách gần nhất của họ mà Nagoya Grampus Eight được chấp sâu từ 0:1 trở lên (thua tới 3, hòa 2). Thêm nữa, trong 2 lần gần đây nhất hành quân tới sân của Sanfrecce Hiroshima thì Nagoya Grampus Eight đều bị đánh bại dễ dàng với cách biệt ít nhất 4 bàn (Sanfrecce Hiroshima ghi tới 9 bàn và không thủng lưới bàn nào) và đương nhiên là cả 2 lần này Nagoya Grampus Eight đều khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận.

Tóm lại, với những lý do kể trên thì các nhà nhận định hàng đầu châu lục lẫn các chuyên gia của bongdanet đều có cùng quan điểm là chủ nhà Sanfrecce Hiroshima chính là một sự lựa chọn đúng đắn ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 3-1