Sanna Khánh Hòa vs QNK Quảng Nam

TL 0.84 *0:1/4* 0.86

TX 0.70 *2 1/2* 1.00

Sanna Khánh Hòa luôn rất khó lường mỗi khi được đá sân nhà, thống kê cho thấy 8 trận gần nhất được chơi tại Nha Trang, đội bóng phố Biển chỉ thất bại có đúng 1 trận. Và tất nhiên, thầy trò ông Võ Đình Tân rất cần 1 trận thắng nữa để bước vào nhóm an toàn...

2 trận đấu tiếp theo, Sanna Khánh Hòa phải đi sân khách gặp Sài Gòn FC và XSKT Cần Thơ trước khi quay trở lại sân 19/8 gặp đội bóng đang tranh đua chức vô địch - Hải Phòng. Đó đều là những cuộc đấu mang nhiều "hiểm họa", vì thế đây chắc chắn là 90 phút then chốt của đội bóng xứ Biển.

Phía QNK Quảng Nam, họ đang có được phong độ khá tốt, tuy nhiên, thầy trò ông Hoàng Văn Phúc không được công nhận là đội bóng chiếu trên của V.League bởi thiếu tính ổn định mặc dù lực khá tốt. QNK Quảng Nam cũng luôn ngại những đối thủ có lối đá rình rập như Sanna Khánh Hòa.

Đội hình dự kiến

Sanna Khánh Hòa: Tuấn Mạnh; Trọng Bình, Văn Vũ, Zarour, Tấn Điền; Đình Khương, Văn Triền, Tấn Tài, Quốc Chí, Viết Đàn, Uche.

QNK Quảng Nam: Văn Cường; Văn Tâm, Hoàng Vissai, Ngọc Nguyên, Văn Minh, Văn Thuận, Thanh Hưng, Huy Hùng, Thanh Trung, Diao, Claudecir.

Dự đoán: 1-0.

Link xem: BẢNG XẾP HẠNG V.LEAGUE 2016