TL CA: 0:1/4

TL O/U: 2

Key Tip: Arsenal Sarandi bất bại về chuyên môn và toàn thắng theo châu Á liên tiếp 6 trận gần đây.

Arsenal Sarandi là đội bóng có truyền thống tại đời sống bóng đá xứ Tango. Nhưng giai đoạn hiện nay đội khách gặp nhiều khó khăn trước nhiều thử thách mang yếu tố khác quan. Nguồn tài chính eo hẹp đã khiến Arsenal Sarandi dần sa sút khi không chiêu mộ được tân binh chất lượng và duy trì chế độ tốt cho các trụ cột. Việc phải xuống hạng 2 ở mùa giải năm nay là bước lùi đáng quên trong lịch sử của đội bóng này.

Về yếu tố chuyên môn, Arsenal Sarandi tất nhiên không đủ sức chơi sòng phẳng với các đối thủ ở sân chơi hạng cao nhất nhưng ở môi trường thấp hơn như giải Hạng 2, kinh nghiệm của họ vẫn được phát huy. Sau 9 vòng đầu tiên, Arsenal Sarandi đang đứng thứ 3 với 3 điểm ít hơn đội nhất bảng là điểm tựa đáng để các CĐV đội khách hy vọng vào ngày trở lại SuperLiga.

Arsenal Sarandi để lại niềm tin đáng kể về chỉ số chuyên môn khi trở thành đội có hàng công mạnh nhất giải với 16 bàn sau 9 trận, nhiều hơn 3 bàn so với chính Sarmiento. Nếu tính trên sân khách, Arsenal Sarandi thậm chí còn giữ thành tích bất bại đủ cho thấy bản lĩnh và kinh nghiệm đang là yếu tố được phát huy triệt để. Thế nên, Sarmiento Junin đang có dấu hiệu sa sút khi vừa có trận hòa thất vọng ở vòng gần nhất có thể tiếp tục ôm hận.

Chuyên gia nhận định: Arsenal Sarandi +1/4

Dự đoán tỷ số: 1-2