TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2

Pick: Sassuolo và Over

Lý do: Trước khi đến với trận đấu này, Sassuolo vừa có màn thử lửa tại TIM Cup tổ chức tại Milano với sự góp mặt của chủ nhà AC Milan cùng khách mời Celta Vigo. Mặc dù các trận đấu chỉ diễn ra trong 45 phút nhưng Sassuolo cho thấy họ đã sẵn sàng cho mùa giải mới khi thắng chủ nhà AC Milan ở trận cuối với màn lội ngược dòng thắng 3-2 đầy thuyết phục.

Trước đó, đại diện của Serie A đã có chiến thắng chung cuộc với tỷ số 4-1 trước Luzern tại vòng sơ loại thứ 3 vừa qua. Rõ ràng, Sassuolo cho thấy họ thực sự rất quyết tâm tại sân chơi rất phù hợp này. Với một đội bóng không nhiều cơ hội tranh tài ở sân chơi châu lục như Sassuolo, mỗi lần được góp mặt đều là dịp hiếm có nhằm đánh bóng tên tuổi cũng như gia tăng khoản ngân quỹ vốn rất eo hẹp hiện nay.

Bên phần sân đối diện, Crvena Zvezda là đội đoạt chức vô địch Serbia mùa giải năm ngoái. Đội khách được tham dự Champions League từ vòng sơ loại thứ 2, sau khi vượt qua Valletta của Malta, Crvena Zvezda đã bị Ludogorets của Bulgaria loại ở vòng sơ loại thứ 3 vừa qua. Hình ảnh trên rõ ràng cho thấy Crvena Zvezda không có nhiều cơ sở để tin vào kết quả bất ngờ khi ngày càng bộc lộ hạn chế về sự non kém của mình.

Dự đoán: 2-1