TLCA: 1 3/4:0 - TX: 3 1/2


Pick: Hamburg và Over

Lý do: Vị trí thứ 10 tại Bundesliga mùa giải năm ngoái được coi là thành công với Hamburg khi họ không còn rơi vào cảnh tranh đấu cho suất trụ hạng như vài năm trước. Tuy nhiên, để lấy lại hào khí ngày nào vẫn còn quá xa cho đội bóng thành phố Cảng. Hamburg tiếp tục phải liệu cơm gắp mắm khi tham gia vào thị trường chuyển nhượng mùa Hè với nguồn kinh phí eo hẹp.

Chiến lược của Hamburg rất đơn giản, chỉ cần duy trì một vị trí nửa trên ở bảng tổng sắp đã là thành công lớn. Các bản hợp đồng mới đều phải được cân đối rất nhiều khi HLV Bruno Labbadia được thông báo chỉ có trong tay 12 triệu euro mua sắm. Thế nên, để nâng tầm là điều rất khó.

Nguồn nhân sự chủ yếu đến từ lò đào tạo trẻ nên phong độ không có được sự ổn định cần thiết. Nhưng trong những trận cầu chênh lệch như hiện tại, Hamburg thực sự là cái tên đáng hy vọng. Trận thử lửa gần nhất đã chứng kiến Hamburg đè bẹp ETSV Weiche Flensburg với tỷ số 7-1 là minh chứng rõ ràng nhất. Do đó, Schackendorf với đa số cầu thủ nghiệp dư sẽ khó làm nên chuyện trước Hamburg ở trận đấu tối nay.

Dự đoán: 0-4