TL CA: 0:0

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Peterborough đang xếp nhì bảng và là đội ghi nhiều bàn thắng nhất giải.

Cũng giống như giải Hạng nhất Anh, League One (tương đương cấp độ thứ 3 trong hệ thống thi đấu chuyên nghiệp tại Anh) có 2 suất thăng hạng trực tiếp và 1 suất vé vớt dành cho đội thắng sau loạt play-offs. Khi mùa giải trôi qua được 12 vòng đầu tiên, Peterborough đang đi đúng hướng với mục tiêu trở lại giải Hạng Nhất. Đội khách đứng nhì bảng và chỉ còn kém Portsmouth 3 điểm. Về các chỉ số chuyên môn, Peterborough cũng để lại dấu ấn đậm nét.

Cụ thể, các cầu thủ chủ nhà đã ghi được tổng cộng 28 bàn thắng, cao nhất giải và nhiều hơn tới 7 bàn so với đội dẫn đầu. Lối chơi của Peterborough khá hiệu quả trên hàng công khi họ thường xuyên chủ động dâng cao như cách lấy công bù thủ. Thế nên, việc đội khách bị thủng lưới nhiều nhất trong danh sách 11 đội dẫn đầu hiện nay cũng là điều dễ hiểu. Đây cũng là vấn đề đáng lo lắng nhất mà Peterborough phải đối mặt ở thời điểm hiện tại.

Rất may cho đội khách khi trận đấu này họ chỉ gặp đối thủ tương đối dễ chơi như Scunthorpe. Các CĐV của Peterborough hoàn toàn có thể yên tâm khi đội bóng con cưng giữ thành tích bất bại ở các chuyến hành quân xa từ đầu mùa. Hơn nữa, việc Scunthorpe đang chơi yếu kém ở hàng hậu vệ khi liên tiếp 3 trận gần đây đều bị thủng lưới với tổng cộng 7 bàn.

Chuyên gia nhận định: Peterborough -0

Dự đoán tỷ số: 0-2