TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2

>> Xem lại Seattle Sounders vs Los Angeles Galaxy

>> Link Sopcast Seattle Sounders vs Los Angeles Galaxy

>> Video trận đấu Seattle Sounders vs Los Angeles Galaxy

Pick: Seattle Sounders và Over

Lý do: Mặc dù chỉ là 1 trận giao hữu nhưng chiến thắng 3-0 của Seattle Sounders trước đội bóng giàu truyền thống của làng túc cầu Anh là West Ham Utd đã đem lại cho các cầu thủ Seattle Sounders tâm lý rất hưng phấn để chuẩn bị cho trận này. Hơn nữa, Seattle Sounders cũng đang có phong độ tốt trên sân nhà với 6 chiến thắng sau 8 lần ra quân tại đây và họ cũng đang là chỗ dựa tin cậy của giới đầu cơ châu Á khi họ đã giành chiến thắng theo châu Á ở cả 3 trận vừa qua của mình (1 trận sân nhà) lẫn 4 trận sân nhà gần đây nhất của Seattle Sounders có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Seattle Sounders phải chấp như trận này).

Bên kia chiến tuyến, Los Angeles Galaxy đã sa sút một cách khó hiểu ở mùa giải năm nay, họ không còn là chính mình, đặc biệt là trên sân khách Los Angeles Galaxy đã không thắng tới 13/15 chuyến làm khách gần đây nhất của họ (thua 8, hòa 5).

Ngoài ra, ở khía cạnh đối đầu với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Los Angeles Galaxy cũng kém may mắn hơn hẳn Seattle Sounders. Minh chứng là cả 3 lần gần đây nhất viếng thăm sân của đối thủ được nhà mạng áp cùng tỷ lệ này thì Los Angeles Galaxy đều là đội phụ bạc lòng tin của NHM châu Á.

Mặt khác, thị trường châu Á trong trận đấu đêm nay cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội khách. Tỷ lệ ban đầu được niêm yết ở mức 0:0 (hòa được thua) đã dần bị phá vỡ và thay thế bằng chỉ số Los Angeles Galaxy được chấp 0:1/4. Vậy nên, các chuyên gia của bongdanet cũng cho rằng Los Angeles Galaxy không phải là một sự lựa chọn đúng đắn ở trận này.

Thông tin đội hình dự kiến:

Seattle Sounders: Frei - Jones, Evans, Scott, Mears - Roldan, Friberg, Alonso - Gomez, Morris, Dempsey.

L.A Galaxy: Rowe - Cole, Damme, Steres, DeLaGarza - Husidic, De Jong - Lletget, Gerrard, Magee - Santos.

DỰ ĐOÁN: 2-1