TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2

>> Kết quả Seattle Sounders vs Los Angeles Galaxy

>> Link Sopcast Seattle Sounders vs Los Angeles Galaxy

>> Video trận đấu Seattle Sounders vs Los Angeles Galaxy

Pick: Seattle Sounders và Over

Lý do: Seattle Sounders đều chiến bại ở cả 3 lần ra quân vừa qua nhưng đấy là khi họ phải làm khách còn Seattle Sounders lại luôn chơi tốt tại tổ ấm của mình, trận sân nhà gần đây nhất Seattle Sounders đã có 1 chiến thắng rất ấn tượng (5-0) trước đội bóng đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng khu vực miền Tây MLS là Dallas. Trước đó nữa thì Seattle Sounders cũng đã đánh bại 1 đội bóng mạnh tới từ Anh Quốc là West Ham Utd tại tổ ấm của mình, mặc dù chỉ là giao hữu nhưng Seattle Sounders thắng tới 3-0 thì cũng đã cho thấy Seattle Sounders chơi bùng nổ như thế nào tại sân nhà của họ.

Cùng với đó, ở khía cạnh châu Á Seattle Sounders cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Seattle Sounders làm cửa trên) khi họ đều khiến giới đầu cơ châu Á vui lòng ở cả 5 trận sân nhà đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ này. Hơn nữa, Seattle Sounders cũng làm được điều tương tự ở cả 3 lần gần đây nhất họ tiếp đón Los Angeles Galaxy tại tổ ấm của mình mà được các nhà cái áp cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này).

Mặt khác, những biến động trên thị trường châu Á cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội khách khi tỷ lệ 0:0 (hòa được thua) ở thời điểm ban đầu đã giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn đội khách lúc này xuống bỏ khá sâu và phải nhường chỗ cho chỉ số Seattle Sounders phải chấp 0:1/4 lên làm tỷ lệ chính chỉ sau chưa đầy 24h được niêm yết trên sàn giao dịch. Rõ ràng, biến động trên sàn châu Á như trên có chiều hướng đáng báo động với Los Angeles Galaxy. Cho nên các chuyên gia bongdanet cho rằng trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa chủ nhà Seattle Sounders mới là thượng sách.

Thông tin đội hình dự kiến:

Seattle Sounders: Frei - Jones, Evans, Scott, Mears - Roldan, Friberg, Alonso - Gomez, Morris, Dempsey.

Los Angeles Galaxy: Rowe - Cole, Damme, Steres, DeLaGarza - Husidic, De Jong - Lletget, Gerrard, Magee - Santos.

DỰ ĐOÁN: 2-1