TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2

Pick: Real Salt Lake và Under

Lý do: Seattle Sounders đã sa sút trông thấy trong vòng 3 tháng trở lại đây, sau chiến thắng trên sân nhà 2-0 trước San Jose Earthquake vào ngày 08/05/2016. Cụ thể là đã sau 13 lần ra quân tại giải MLS từ đó tới nay nhưng Seattle Sounders đã không thắng tới 10 trận (thua tới 8, hòa 2). Đáng chú ý là trong đó có 5 trận sân nhà thì có 3 trận phải chấp với tỷ lệ dao động từ 0:1/2 cho tới 0:3/4 (như trận này) thì cả 3 lần Seattle Sounders đều làm buồn lòng giới đầu cơ châu Á.

Bên kia chiến tuyến, Real Salt Lake lại vẫn đang duy trì được phong độ ổn định trong thời gian gần đây, cụ thể là họ đã bất bại tới 9/12 lần xuất quân tại giải MLS gần đây nhất của mình (thắng 4, hòa 5). Hơn nữa, Real Salt Lake cũng tỏ ra khá may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Real Salt Lake làm chiếu dưới) khi họ đã giành chiến thắng theo tỷ lệ châu Á tới 6/8 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ này.

Mặt khác, những biến động trên thị trường châu Á cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội chủ nhà khi tỷ lệ Seattle Sounders chấp 0:3/4 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn đội chủ nhà lúc này chuyển dần sang điểm ăn bỏ và trên các sàn giao dịch châu Á đã bắt đầu xuất hiện tỷ lệ Seattle Sounders chỉ còn phải chấp 0:1/2. Rõ ràng, với những động thái trên cho thấy sự tin tưởng của Nhà Cái vào cửa chủ nhà Seattle Sounders ở trận này đang giảm sút nghiêm trọng. Cho nên, theo các chuyên gia của bongdanet thì Seattle Sounders không phải là một sự lựa chọn an toàn ở trận này.

Thông tin đội hình dự kiến:
Seattle Sounders: Frei - Jones, Evans, Marshall, Mears - Roldan, Alonso - Morris, Dempsey, Lodeiro - Valdez.
Real Salt Lake: Rimando - Phillips, Glad, Maund, Beltran - Beckerman, Morales, Stertzer - Plata, Garcia, Martinez.

DỰ ĐOÁN: 1-1