TLCA: 1 1/2:0 - TX: 3 1/4


Pick: West Ham và Over

Lý do: Không giống như các chuyến du đấu chớp nhoáng của các CLB nổi tiếng đến những nơi có nền bóng đá kém phát triển hơn, West Ham khá thảnh thơi khi họ có 12 ngày trên đất Mỹ nhưng chỉ đấu 2 trận gặp các đội bóng yếu. Lịch trình còn lại chủ yếu tập luyện và tham gia vào các hoạt động bên lề nhằm xúc tiến thương mại.

Thành phần West Ham đến Mỹ lần này dẫn đầu là đội trưởng Mark Noble cùng các đồng đội nổi bật như Winston Reid, Aaron Cresswell, Adrian, Lanzini và Andy Carroll. Các tân binh vừa mới đưa về trong Hè năm nay như Sofiane Feghouli, Havard Nordtveit, Toni Martinez và Domingos Quina đều góp mặt và đây là trận để những cái tên vừa nêu chứng tỏ khả năng. Tất nhiên, Payet hay Enner Valencia đều vắng mặt do tham dự Euro 2016 và Copa America 2016 cùng tuyển quốc gia.

Sức mạnh và tinh thần thi đấu của West Ham chắc chắn bị nghi ngờ trong trận đầu tiên chuẩn bị cho mùa giải mới. Nhưng với nhiều tân binh góp mặt, họ cần thi đấu với 100% khả năng để tìm chỗ đứng trong đội hình. Bên cạnh đó, Seattle Sounders không phải đội bóng mạnh tại Mỹ khi họ vừa liên tiếp chỉ biết đến hòa và thua ở 4 trận gần đây. Do đó, một kết quả như ý cho đội khách cũng là điều dễ hiểu.

DỰ ĐOÁN: 1-3