TLCA: 0:1 - TX: 2 1/2

>> Kết quả Shakhtar Donetsk vs Young Boys

>> Link Sopcast Shakhtar Donetsk vs Young Boys

>> Video trận đấu Shakhtar Donetsk vs Young Boys

Pick: Shakhtar Donetsk và Under

Lý do: Đội bóng tới từ Ukraine luôn là 1 trong những thành viên thường trực của 2 sân chơi cấp độ châu lục này trong một thập niên trở lại đây. Mùa giải năm ngoái Shakhtar Donetsk cũng đã lọt vào tới trận bán kết và chỉ chịu thua trước nhà vô địch của Europa League 3 mùa liên tiếp gần đây là Sevilla.

Cùng với đó, Shakhtar Donetsk cũng đang có được thành tích chói sáng tại tổ ấm của mình trong thời gian gần đây ở các giải đấu quốc nội, cụ thể là họ đã thắng tới 17/20 trận sân nhà gần đây nhất của mình (hòa 2, thua 1). Đáng lưu ý là Shakhtar Donetsk cũng đã bất bại theo châu Á tới 5/6 trận sân nhà gần đây nhất họ phải chấp sâu từ 0:1 trở lên như trận này (thắng 4, hòa 1).

Bên phía đối diện, giải đấu cấp độ châu lục này lại có vẻ quá tầm so với Young Boys khi cả 3 lần gần đây nhất xuất quân trong khuôn khổ giải đấu này họ đều chiến bại với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên (2 trận sân khách), theo đó cả 3 trận này Young Boys cũng đều khiến NHM châu Á phải ôm hận.

Mặt khác, trong thời gian gần đây Young Boys cũng tỏ ra rất kém may mắn khi được nhà cái đánh giá là chiếu dưới trên sân khách tại các giải đấu quốc nội, 3 thất bại đã qua gần đây cả về mặt chuyên môn lẫn theo tỷ lệ châu Á với cùng những điều kiện kẻ trên của Young Boys đã chứng tỏ cho điều này.

Tóm lại, với những lý do kể trên thì hoàn toàn có cơ sở để các chuyên gia bongdanet cũng như những nhà nhận định hàng đầu châu lục khẳng định rằng Young Boys không phải là 1 sự lựa chọn đáng tin cậy ở chuyến làm khách lần này.

DỰ ĐOÁN: 2-0