TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4


Pick: St. Patrick's và Under

Lý do: Shamrock Rovers là mọt tên tuổi lớn của bóng đá CH Ireland khi có nhiều lần vô địch quốc gia nhất với 17 lên ngôi, Cúp QG cũng là giải đấu thành công nhất với 24 chiếc Cúp. Nhưng tại Cúp Liên đoàn, Shamrock Rovers lại tỏ ra rất vô duyên khi mới có 2 lần đoạt chức vô địch vào các năm 1977 và 2013. Do đó, đội chủ nhà rất quyết tâm cải thiện thành tích này ngay từ thời điểm bắt đầu tham dự.

Được chơi trên sân nhà trong trận bán kết, Shamrock Rovers có lợi thế lớn để tiến bước vào chung kết. Nhưng thành tích đối đầu gần đây đang ủng hộ St. Patrick's khi họ đều bất bại ở 3 lần viếng thăm sân Tallaght của Shamrock Rovers gần nhất. Hơn nữa, cả 2 lần đụng độ tại các giải đấu Cúp gần nhất, St. Patrick's đều bất bại và mang lại sự hài lòng cho dân chơi trên sàn châu Á.

Phong độ hiện tại của Shamrock đang có dấu hiệu bất ổn khi họ vừa bị loại ngay từ vòng sơ loại thứ 2 Europa League trước RoPS của Phần Lan. Tại sân chơi trong nước, Shamrock Rovers chỉ có 1 trận thắng và 1 trận hòa ở 2 vòng gần đây. Trong khi đó, St. Patrick's đang giữ mạch bất bại cả 3 trận sân khách gần nhất. Hơn nữa St. Patrick's đang là những nhà đương kim vô địch tại giải đấu này.

Dự đoán: 0-1