SHB Đà Nẵng vs Hà Nội T&T

TL 0.96 *0:1/2* 0.74

TX 0.81 *3* 0.89

SHB Đà Nẵng bước vào cuộc đấu quan trọng này với ngôi đầu bảng trong tay cùng thành tích thắng 5/7 trận thắng gần đây. Hà Nội T&T cũng chẳng kém cạnh gì, đội bóng Thủ đô đang thể hiện sức mạnh đáng sợ cùng 6 chiến thắng trong 8 trận vừa qua.

Và nếu đánh bại được SHB Đà Nẵng, thì Hà Nội T&T sẽ tiến một bước cực kỳ quan trọng đến ngai vàng V.League, bởi lịch thi đấu 7 trận còn lại ở chặng đường sắp tới của Thành Lương và đồng đội khá dễ thở.

 Lượt đi, Hà Nội T&T đã đánh bại SHB Đà Nẵng. Ở mùa giải 2015, đội bóng sông Hàn cũng chưa nếm hương vị chiến thắng trước "những người anh em" đến từ Thủ đô khi thua một hòa một...

Vì thế, thầy trồ Huỳnh Đức sẽ làm tất cả để có được 3 điểm trong "khúc cua tay áo" ở mùa giải này. Xét về mọi mặt, SHB Đà Nẵng có lợi thế sân nhà cùng phong độ khó cản của Merlo. Tuy nhiên, sức mạnh của Hà Nội T&T đến từ mọi vị trí bởi họ đồng đều hơn.

Thông thường, ở những trận đấu được coi là của "nhà bầu Hiển", kết quả luôn lệch so với dự đoán của đa số. Ở trận đấu hôm nay, nhiều người cho rằng SHB Đà Nẵng sẽ được dồn điểm để vô địch, nhưng nhiều khả năng cuộc so tài trên sân Chi Lăng sẽ có bất ngờ!

Đội hình dự kiến

SHB Đà Nẵng: Văn Hưng; Văn Học, Đức Lễ, Phước Vĩnh, Hoàng Quãng; Huy Toàn, Nguyên Sa, Minh Tâm, Thanh Hải; Eydison, Merlo.

Hà Nội T&T: Anh Đức; Văn Dũng, Đại Đồng, Thành Chung, Văn Kiên; Thành Lương, Victor, Hùng Dũng, Văn Quyết, Gonzalo, Samson.

 Dự đoán: 1-2.

Link TRỰC TIẾP SHB Đà Nẵng vs Hà Nội T&T: