TLCA: 1/4:0
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: West Brom thắng trong cả 3 lần đụng độ chinh thức với Sheffield Wed thời gian gần đây.

Trước tiên cần thấy rằng Sheffield Wed đang ở top giữa BXH và vị trí thứ 13 là phù hợp với thực lực của CLB này. Với những gì Sheffield Wed đang có trong tay, họ hài lòng với thứ hạng đó và rất khó để cạnh tranh với top lên hạng. Trong khi đó, West Brom được đánh giá là ứng viên sáng giá cho suất thăng hạng và thực lực của CLB này hoàn toàn có thể làm được điều đó.

West Brom đang đứng thứ 3 sau khi Leeds và Middlesbrough giành chiến thắng ở những trận đá sớm ngày hôm qua. Tuy nhiên 2 CLB này chỉ hơn West Brom có 2 điểm và nếu khải hoàn trước Sheffield Wed, West Brom sẽ đòi lại vị trí số 1 trên BXH. Động lực là rất lớn, ngoài ra West Brom còn nhận được sự ủng hộ từ lịch sử khi toàn thắng cả 3 lần gặp gỡ chính thức mới nhất với Sheffield Wed.

Hơn nữa, Sheffield Wed dù chơi không quá bết bát nhưng họ lại thiếu đi sự bùng nổ ở những trận sân nhà. Cả 3 trận sân nhà mới nhất Sheffield Wed đều không thể giành chiến thắng. West Brom cho thấy tham vọng trở lại với Premier League của mình khi chấp nhận buông Cúp Liên đoàn để tập trung cho Championship. Cả 3 vòng gần nhất West Brom đều giành chiến thắng trên cả khía cạnh chuyên môn và TLCA.

Khả năng cởi mở của cặp đấu này được đánh giá cao khi mốc tổng bàn thắng là 2 3/4. 10 vòng trước của Sheffield Wed chứng kiến tổng cộng 30 bàn, tức là trung bình 3 bàn/trận. Còn về phía West Brom, họ là đội sở hữu hàng công tốt nhất giải tính đến lúc này với 25 bàn thắng, nhưng West Brom lại thủng lưới nhiều nhất trong top 10 đội dẫn đầu. Vì thế, trận cầu này được chờ đợi sẽ diễn ra cởi mở!

Chuyên gia nhận định: West Brom (-1/4)
Dự đoán tỷ số: 1-3